แตกตื่น! ชายเปิดประตูรถออกมาล้มฟุบกลางถนน ผวาติดเชื้อ จึงแจ้งกู้ภัยและตำรวจมาตรวจสอบ ที่แท้เมาสุรา เจ้าตัวสารภาพ ไปดื่มเหล้าขาวกับเพื่อน 1 ขวด แล้วขับรถกลับบ้าน ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจอดรถและนอนตรงนี้ได้อย่างไร

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 กรกฎาคม 2564 นายวิเชียร  จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ( ผวจ.ชัยภูมิ) พร้อมด้วยนายแพทย์วชิระ  บถพิบูลย์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ (สสจ.ชัยภูมิ) เปิดเผยว่า วันนี้พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 172 ราย  แบ่งเป็นในจังหวัดชัยภูมิ เพิ่มขึ้น 4 ราย ที่ อ.ภักดีชุมพล 1 ราย ,อ.ภูเขียว 1 ราย และ อ.เมืองชัยภูมิ 2 ราย และจากโครงการรับผู้ป่วยโควิดกลับบ้าน จำนวน 168 ราย รวมมีผู้ป่วยสะสมรวม 2,756 ราย เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมสะสม 29 ราย

ชาวบ้านผวาโควิด!ชายหมดสติล้มฟุบกลางถนน
 
ขณะเดียวกันวันนี้ประชาชนพากันแตกตื่นไปทั่วเมืองชัยภูมิ หลังเกิดเหตุการณ์มีชายวัยกลางคนจอดรถลงมาล้มฟุบหมดสติกลางถนน จนทำให้ชาวบ้านต่างหวาดผวาว่าเป็นผู้ป่วยจากโควิด-19 หรือไม่ ก่อนที่จะมีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ พบว่า เป็นชายวัยกลางคน อายุประมาณ  50 - 60 ปี ได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน บค 2623 ชัยภูมิ มาตามถนนสายชัยภูมิ -ตาดโตน ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 4 แล้วเลี้ยวรถเข้าไปยังซอยตรงข้ามหมู่บ้านโคกน้อย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ  

ชาวบ้านผวาโควิด!ชายหมดสติล้มฟุบกลางถนน
 

ก่อนที่จะจอดรถริมถนนในซอยดังกล่าว และเปิดประตูรถด้านคนขับลงจากรถ แต่เกิดล้มฟุบหมดสติลงกับพื้นถนน จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุ  ทราบชื่อต่อมาคือนายเฉลิม  พิเศษฤทธิ์ อายุ 58 ปี ชาวบ้านห้วยต้อน ต.ห้วยต้อน อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ขณะเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ สวมใส่ชุด PPE เข้าช่วยเหลือได้กลิ่นเหล้าขาวคลุ้งทั่วร่างกายและในรถกระบะที่ขับมายังมีกลิ่น  ก่อนตรวจสอบร่างชายดังกล่าวยังพบว่ามีลมหายใจอยู่ จึงได้พยายามเรียกให้ตื้น จนชายรายนี้รู้สึกตัวด้วยอาการสะลึมสะลือ สอบถามว่าเป็นอะไรถึงได้มานอนตรงนี้ ไม่สบายหรือเปล่า ชายคนดังกล่าวก็ตอบว่าไม่ได้เป็นอะไร เพิ่งจะไปดื่มเหล้าขาวมา 1 ขวดกับเพื่อนอีกคน แล้วจะขับรถกลับบ้าน เกิดง่วงนอนขับรถกลับบ้านไม่ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจอดรถและมานอนบริเวณถนนตรงนี้ได้อย่างไร

ชาวบ้านผวาโควิด!ชายหมดสติล้มฟุบกลางถนน
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ช่วยพยุงร่างชายรายนี้ ที่มีอาการยังเมาเหล้าขาวอย่างหนัก และยังพูดจาอ้อแอ้ มานั่งพักริมใต้ต้นไม้ เพื่อให้ฟื้นจากอาการเมาสุรา ก่อนที่จะโทรแจ้งประสานไปยังผู้ใหญ่บ้าน ให้ติดต่อหาญาติ รับตัวกลับบ้านต่อไปแล้ว 

โดย - สุทธิพงศ์  เสฎฐรังสี  
 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด