ผวาหนุ่มใหญ่ชาวสมุทรปราการนอนตายปริศนาคาโรงแรมดังกลางเมืองนางรอง หลังเข้าพักเพียงคืนเดียว ตรวจเบื้องต้นทรัพย์สินอยู่ครบไม่พบร่องรอยต่อสู้หรือถูกทำร้าย หมอสวมชุดป้องกันเชื้อเข้าตรวจสภาพศพ ส่งผ่าพิสูจน์ที่ รพ.หาสาเหตุที่แน่ชัด เพราะมาจากพื้นที่เสี่ยงโควิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 กรกฎาคม 2564 ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์  ได้รับแจ้งมีเหตุคนนอนเสียชีวิตคาห้องพัก ภายในโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอนางรอง จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.นางรอง และหน่วยกู้ภัยฯ  ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ  

 

ผวาหนุ่มใหญ่ชาวสมุทรปราการนอนตายปริศนาคาโรงแรม

 

จากนั้นแพทย์เวรจาก รพ. ได้สวมใส่ชุดพีพีอี ป้องกันเชื้อ เข้าตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่ 209 ชั้น 2   พบชายอายุ 40 ปี เป็นชาว อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงในสภาพสวมใส่เพียงกางเกงในตัวเดียว ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกาย  ทรัพย์สินก็ยังอยู่ครบ    คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 – 6 ชั่วโมง เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะเสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้เสียชีวิตเดินทางมาจากจ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นพื้นที่เสี่ยงที่มีเชื้อไวรัสโควิดระบาด ต้องทำการส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ. เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้ประสานติดต่อญาติให้มารับศพกลับไปทำพิธีต่อไป
    สอบถามนายสุภวัฒน์ ดีสวัสดิ์ อายุ 49 ปี พนักงานโรงแรม บอกว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (27 ก.ค.) ตนเป็นคนรับลูกค้ารายดังกล่าวเข้าพัก กระทั่งช่วงค่ำประมาณ 2 ทุ่มลูกค้าได้ขับรถออกไปข้างนอกคาดว่าน่าจะออกไปหาอะไรรับประทาน แต่ไม่ได้สังเกตว่ากลับเข้ามาอีกครั้งตอนกี่โมง กระทั่งรุ่งเช้ามาเห็นรถเก๋งของลูกค้าจอดขวางทางเข้า-ออกโรงแรม จึงไปเคาะประตูเรียกเพื่อให้ลูกค้ามาเลื่อนรถแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ ก็คิดว่าลูกค้าอาจจะยังไม่ตื่นจึงแจ้งให้ทางเจ้าของโรงแรมทราบ

ผวาหนุ่มใหญ่ชาวสมุทรปราการนอนตายปริศนาคาโรงแรม
 

ด้านเจ้าของโรงแรม เล่าว่า หลังได้รับแจ้งจากพนักงานบอกว่าลูกค้ารายนี้มีท่าทางแปลกๆ เหมือนมีอาการมึนเมา เพราะจอดรถขวางทาง อีกทั้งลูกค้าได้สั่งเมนูอาหารเช้าไว้ ประมาณ 08.00 น. พนักงานจะเอาอาหารขึ้นไปส่ง แต่โทรไปก็ไม่รับสาย ก็รู้สึกว่าเริ่มผิดปกติจึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรอง ไขเปิดประตูเข้าไปดูก็พบว่าลูกค้ารายดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งช่วงที่รอผลตรวจสาเหตุการเสียชีวิต ก็ได้แจ้งให้พนักงานคนที่ใกล้ชิดกับลูกค้ารายดังกล่าวกักตัวก่อน จนกว่าจะทราบผลตรวจที่แน่ชัด

ข่าว สุรชัย พิรักษา