พิษณุโลก- อุทาหรณ์! พ่อเฒ่าชอบพกปืน ขับจยย.กลับจากไปรับยาที่อนามัย มีลูกสาวซ้อนท้าย รถเกิดเสียหลักล้มทำให้ปืนที่พกมากระแทกอย่างแรงจนเกิดลั่นใส่หน้าท้องลูกสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 30 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.ชานนท์ สมฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธปืนลั่นใส่ บริเวณริมถนนสีหราชเดโชชัย ใกล้เคียงแยกต้นหว้า อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


อุทาหรณ์!พ่อเฒ่าพกปืน-รถล้มลั่นใส่ท้องลูกสาว

ในที่เกิดเหตุบริเวณทางเลี้ยวเข้าซอยทางลัดตัดเข้า ต.วัดจันทร์ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นโนวา สีดำ สภาพเก่า หมายเลขทะเบียน กขท-496 พล ล้มอยู่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย จากการถูกอาวุธปืนลั่นใส่บริเวณหน้าท้องอาการสาหัส ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บในเวลาต่อมา คือนางสาวรัตติยา เฟื่องปรางค์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/1 หมู่ 8 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งทำการ CPR เพื่อยื้อชีวิต ก่อนนำตัวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช


อุทาหรณ์!พ่อเฒ่าพกปืน-รถล้มลั่นใส่ท้องลูกสาว

จากการสอบถามนายลพ เฟื่องปรางค์ อายุ 79 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คนดังกล่าว และเป็นพ่อของผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การด้วยอาการตกใจ และพยายามถามถึงอาการลูกตลอด พร้อมเล่าให้ฟังด้วยเสียงตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมลูกสาวได้ขับรถคันดังกล่าวไปรับยาโรคประจำตัวของตนเองที่อนามัย โดยตนเป็นผู้ขับรถ ลูกสาวซ้อนท้าย โดยตนได้พกอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ใส่ยามสะพายมาด้วย ระหว่างที่รับยาเสร็จแล้วกำลังขับรถกลับบ้าน ช่วงที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยรถเกิดเสียหลักล้ม เลยทำให้ปืนที่สะพายในย่ามนั้นถูกกระแทกเลยทำให้เกิดปืนลั่นใส่บริเวณท้องลูกจนได้รับบาดเจ็บ

อุทาหรณ์!พ่อเฒ่าพกปืน-รถล้มลั่นใส่ท้องลูกสาว

อุทาหรณ์!พ่อเฒ่าพกปืน-รถล้มลั่นใส่ท้องลูกสาว

โดยตลอดเวลานายลพ อยู่ในอาการตกใจ ตัวสั่นกลัว พยายามขอร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าอย่าเอาตัวตนเองไปสถานีตำรวจเลย บอกตนไม่ได้ตั้งใจ แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อลูกชายอีกคนของนายลพ ให้มาอยู่เป็นเพื่อนพ่อระหว่างที่นำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจ เนื่องจากทราบว่านายลพ นั้นมีโรคประจำตัวหลายโรคกลัวว่าจะเครียดเกินไปอุทาหรณ์!พ่อเฒ่าพกปืน-รถล้มลั่นใส่ท้องลูกสาวจากการสอบถามนายนิรันดร์ คล้ายแก้ว รองนายก อบต.วัดจันทร์ ซึ่งเดินทางมาในที่เกิดเหตุได้บอกว่านายลพ นั้นเป็นลูกบ้าน ปกติแกจะเป็นคนชอบพกปืน และมีโรคประจำตัวหลายโรค เวลาไปหาหมอจะมีลูกสาวคอยไปเป็นเพื่อนตลอด ส่วนตัวตนเคยตักเตือนไปหลายครั้งแล้วว่าไม่ให้พกปืนอีก กลัวว่าจะถูกจับเข้าสักวัน จนกระทั่งวันนี้มาเกิดอุบัติเหตุจนได้