กระบี่ - ตำรวจตามรวมหนุ่มคลั่งบุกยิงกระจกโรงแรม ชิงตัวลูกเมียออกจากโรงแรมที่กักตัวกลุ่มเสี่ยงโควิด 19 ไม่พอใจ พนักงานโรงแรมห้ามนำทุเรียนเข้าเยี่ยมผู้ติดเชื้อในโรงแรมที่กักตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.ฐิติกร ปานทับทิมทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืสวน เหตุชายคลั่งก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นโรงแรมสำหรับใช้กักตัวผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยผู้ต้องหาพาตัวภรรยาและลูกชาย ซึ่งเป็นผู้ถูกกักตัว ออกไปจากโรงแรม ด้วยไปถึงพนักงานโรงแรม ได้นำจนท.ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบกระจกที่โรงแรมแตกเป็นรู 1 รู บริเวณล็อบบี้ชั้น 1 ใกล้กับลิฟต์ โดยตำรวจกันพื้นที่ไว้ รอประสานชุดพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

ตามรวบ "หนุ่มคลั่ง" บุกชิงลูกเมียในศูนย์กักตัว


เบื้องต้นจาการสอบถามรปภ.ของโรงแรม ซึ่งเป็นผู้ประสบเหตุ เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 45 ปี ขับรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กธ 8358 กระบี่ เข้ามาจอดภายในโรงแรม ก่อนจะถือทุเรียนเข้ามา บอกว่า จะเอามาเยี่ยมภรรยาที่ถูกกักตัวอยู่กับลูกชาย แต่พนักงานของโรงแรม ไม่อนุญาตให้นำเข้าไปได้ เพราะเป็นพื้นที่กักตัว และระเบียบโรงแรมห้ามนำทุเรียนเข้าไปภายใน ชายคนดังกล่าวเดินกระวนกระวายอยู่นานประมาณ 10-15 นาที ก่อนจะไปที่รถแล้วเดินกลับเข้ามาอีกครั้ง ตรงไปที่ลิฟต์เพื่อจะขึ้นไปห้องพักของโรงแรม

รปภ.เล่าต่อว่า ตนได้เข้าไปห้าม ไม่ให้ขึ้นไปบนโรงแรม เพราะเป็นระเบียบของสาธารณสุข ห้ามคนนอกเข้าไปในสถานที่กักตัวกลุ่มมเสี่ยงชายคนดังกล่าวก็ไม่พูดอะไร แต่ชักปืนพกสั้นออกมาจากกางเกงก่อนจะยิง 1 นัด ตนเห็นดังนั้นก็ไม่กล้าเข้าใกล้ ต้องปล่อยให้ขึ้นลิฟต์ไป ก่อนที่ชายคนดังกล่าว จะพาตัวภรรยาสาว พร้อมกับลูกชายลงมา และพาขึ้นรถขับออกไปจากโรงแรม

ตามรวบ "หนุ่มคลั่ง" บุกชิงลูกเมียในศูนย์กักตัว

สำหรับโรงแรมเกิดเหตุ เป็นสถานที่สำหรับกักตัวผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อใน จ.กระบี่ โดยภรรยาและลูกของผู้ก่อเหตุ เป็นกลุ่มที่เพิ่งถูกส่งมากักตัวมา เมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงสัมผัสผู้ติดเชื้อจากคลัสเตอร์งานศพใน ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม ส่วนชายที่ผู้ก่อเหตุ ทรายชื่อคือ  นายสมยศ  คงศิริ  เป็นชาว อ.ลำทับ จ.กระบี่  ทราบว่า หลังก่อเหตุได้ภรรยาและลูกชาย กลับไปส่งที่บ้านก่แอนหลบหนีไป  ล่าสุดตำรวจประสานให้ทุกโรงพักสกัดจับและรวบตัวมาดำเนินคดีได้เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนและนำตัวไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ด้านลูกเมียได้นำตัวกลับสถานที่กักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

ตามรวบ "หนุ่มคลั่ง" บุกชิงลูกเมียในศูนย์กักตัว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด