"บุญรวี ยมจินดา" ประธานยุทธศาสตร์ พรรคภราดรภาพ ร่วมกลุ่มอีสานไม่ทน ปราศรัยออนไลน์ ขับไล่รัฐบาล ไม่สามารถจัดสรรวัคซีนโควิดให้เพียงพอ กระทบประชาชนป่วยล้มตายต่อเนื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2564 ที่ศูนย์ประสานงานพรรคภราดรภาพ (ภดภ.) นครราชสีมา ชั้น 2 โรงภาพยนตร์ไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา นายบุญรวี  ยมจินดา ประธานยุทธศาสตร์ ภดภ.ปราศรัยผ่านช่องทางออนไลน์ร่วมกับ "กลุ่มอีสานไม่ทน" เพื่อขับไล่ระบอบประยุทธ์ 

ปธ.ยุทธศาสตร์ ภดภ. ร่วมแจม "อีสานไม่ทน" ไล่ระบอบประยุทธ์


ปธ.ยุทธศาสตร์ ภดภ. ร่วมแจม "อีสานไม่ทน" ไล่ระบอบประยุทธ์นายบุญรวี ฯ ประธานยุทธศาสตร์ ภดภ. เปิดเผยว่า จิตสำนึกของตนในฐานะที่เป็นประชาชนไม่สามารถเห็นความทุกข์ยากของคนไทยได้รับผลกระทบอย่างแสนสาหัสจากการบริหารราชการแผ่นดินของพล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา ซึ่งหมดเวลาการเป็นนายกรัฐมนตรีแล้ว ทั้งบกพร่อง ผิดพลาดการแก้ไขปัญหาวิกฤตโควิด ไม่สามารถจัดสรรวัคซีนให้เพียงพอ ประชาชนเจ็บป่วยล้มตายอย่างต่อเนื่อง ปธ.ยุทธศาสตร์ ภดภ. ร่วมแจม "อีสานไม่ทน" ไล่ระบอบประยุทธ์


ทั้งนี้ "กลุ่มอีสานไม่ทน " ซึ่งเป็นการรวมตัวของมวลชนชาวอีสาน 20 จังหวัด ได้เตรียมพร้อมขับเคลื่อนขบวนไปสมทบกับกลุ่มประชาชนที่กรุงเทพมหานคร เพื่อขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ ฯ และหาบุคคลที่มีความรู้ความสามารถเข้ามาบริหาร หากปล่อยให้เนิ่นนาน บ้านเมืองจะวิกฤตหนักขึ้นเรื่อย ๆ ข้าวยากหมากแพงประชาชนประสบภัยทุกข์ยากลำบาก เราไม่มีทางเลือกอื่นต้องร่วมกันทั้งประเทศออกมาขับไล่รัฐบาลชุดนี้ออกไป อย่างไรก็ตามขณะนี้ทำได้เพียงสังเกตการณ์ รอดูท่าทีจนกว่าสถานการณ์โรคโควิด -19 จะคลี่คลายลง ฝากถึงพล.อ.ประยุทธ์ ฯ ควรพิจารณาตัวเอง ลาออกหรือยุบสภาคืนอำนาจให้ประชาชน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด