เปิดวงจรปิดล่าโจรแสบทำทีมาเช่าหลวงพ่อเดิม ก่อนฉกหนีลอยนวล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี หยิบเอาพระเครื่องหลวงพ่อเดิมเหลี่ยมทอง ราคา 25,000 บาท ใส่กระเป๋าหลังกางเกงด้านซ้ายไปจริง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.กานดิศ สีแก้วน้ำใส รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักมีนายอิสระ พุก อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 ถนนสุรการ ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี เจ้าของแผงพระเครื่อง ถนนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครอุดรธานี แจ้งว่ามีลูกค้าเข้ามาทำทีขอดูพระเครื่อง พอเผลอได้ลักพระเครื่องเหลี่ยมทองหลบหนีไป พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเป็นหลักฐาน  

เปิดวงจรปิดล่าโจรแสบทำทีมาเช่าหลวงพ่อเดิมก่อนฉกหนีลอยนวลนายอิสระ ให้การว่า เมื่อเช้าได้มาเปิดแผงพระตามปกติ เวลาประมาณ 10.00 น. มีคนร้ายเป็นชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ทำทีมาขอดูพระเครื่อง โดยชี้ขอดูพระงาแกะหลวงพ่อเดิม เหลี่ยมทอง ราคา 25,000 บาท  ตนจึงหยิบพระจากแผงมาให้คนร้ายดูและบอกว่าแพงนะ แต่ไม่ได้บอกราคา คนร้ายก็ทำทีสนใจ ส่วนตนก็นั่งทำงานอยู่ใกล้ๆ คนร้ายได้วางหลวงพ่อเดิมไว้บนตู้ แล้วทำทีขอดูพระครูบาศรีวิชัย ตนก็หยิบให้ และตกลงราคาเช่าที่ 1,700 บาท คนร้ายสั่งให้ตนเก็บไว้ เพราะจะไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มมาให้ แล้วขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อ หมายเลขทะเบียนออกไป ตนมาหาหลวงพ่อเดิมไม่เห็น จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าคนร้ายหยิบเอาหลวงพ่อเดิมใส่กระเป๋าหลังกางเกงที่สวมใส่ไปด้วย จึงนำมาแจ้งตำรวจ 

เปิดวงจรปิดล่าโจรแสบทำทีมาเช่าหลวงพ่อเดิมก่อนฉกหนีลอยนวล


 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างสูงใหญ่  สวมเสื้อยืดสีขาวลายแดง กางเกงยีนขาสามส่วน รองเท้าแตะสีขาว ใส่แมสก์สีดำ สะพายกระเป๋าสีดำได้หยิบเอาพระเครื่องหลวงพ่อเดิมเหลี่ยมทอง ราคา 25,000 บาท ใส่กระเป๋าหลังกางเกงด้านซ้ายไปจริง ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเดินคดีตามกฎหมาย ต่อไป  

เปิดวงจรปิดล่าโจรแสบทำทีมาเช่าหลวงพ่อเดิมก่อนฉกหนีลอยนวล

เปิดวงจรปิดล่าโจรแสบทำทีมาเช่าหลวงพ่อเดิมก่อนฉกหนีลอยนวล

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด