บุรีรัมย์ - ตำรวจกระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าตัวลูกชายวัย 41 ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าโหดพ่อวัย 72 แล้วลากร่างไปฝังดินเพื่ออำพราง แต่ยังไร้เบาะแส ขณะญาติและชาวบ้านต่างหวาดกลัวชี้เป็นบุคคลอันตราย บางครั้งก็คุมสติตัวเองไม่ได้และเคยถือมีดไปมารอบหมู่บ้าน

ความคืบหน้ากรณีที่พบศพนายเป ชาลีผาม อายุ 72 ปี ชาวบ้านโศกนาก  ต.แดงใหญ่  อ.บ้านใหม่ไชยพจน์  จ.บุรีรัมย์ ถูกฆ่าตายอย่างโหดในสภาพมีบาดแผลจากการใช้ของมีคมฟันที่ใบหน้าศรีษะ  ตามร่างกาย และใบหูข้างขวาถูกตัดขาด แล้วนำร่างไปฝังดินเพื่ออำพรางไว้บริเวณหลังบ้านของตัวเอง หลังหายตัวอย่างปริศนาตั้งแต่คืนวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่านายวิเชียร หรือตูบ อายุ 41 ปี ลูกชายคนเล็กของนายเป ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นคนก่อเหตุฆ่าพ่อของตัวเอง


เร่งล่าลูกชายโหดฆ่าพ่อฝังดินยังไร้เบาะแสชาวบ้านหวาดกลัวชี้เป็นบุคคลอันตราย


                

ล่าสุดวันนี้ (28 มิ.ย.64)  พ.ต.อ.สุเอก ฉินธนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลหลักฐานยังบ้านที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากญาติและชาวบ้าน เพื่อหาสาเหตุจูงใจในการก่อเหตุฆาตกรรมโหดในครั้งนี้ ขณะเดียวกันก็ได้ให้ตำรวจชุดสืบกระจายกำลังออกติดตามตัวนายวิเชียร ลูกชายคนเล็กที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าพ่อตัวเอง เพื่อมาสอบสวนและดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมาย เพราะจากข้อมูลหลักฐานหลายอย่างทำให้เชื่อได้ว่า นายวิเชียร น่าจะเป็นคนลงมือก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเอง เนื่องจากหลังก่อเหตุได้หายตัวออกไปจากบ้าน แต่ขณะนี้ก็ยังไม่ทราบเบาะแสชัดเจนว่านายวิเชียร หลบหนีไปอยู่ที่ไหน มีเพียงชาวบ้านที่ให้ข้อมูลว่าช่วงเช้ามืดของวันที่ 26 มิ.ย. ก่อนวันที่จะพบศพผู้เป็นพ่อถูกฆ่าฝังดิน นายวิเชียร ได้ขอให้ชาวบ้านในหมู่บ้านไปส่งขึ้นรถโดยสาร แต่ไม่มีใครรู้ว่านายวิเชียร จะเดินทางไปไหน กำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัว ส่วนจะมีอาการป่วยทางจิตหรือไม่นั้นยังไม่สามารถระบุได้เพราะยังไม่เห็นเอกสารหลักฐานว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช                

เร่งล่าลูกชายโหดฆ่าพ่อฝังดินยังไร้เบาะแสชาวบ้านหวาดกลัวชี้เป็นบุคคลอันตรายขณะที่ญาติและชาวบ้านต่างก็เชื่อว่านายวิเชียร เป็นคนก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเอง และต่างหวาดกลัว   และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านายวิเชียร เป็นบุคคลอันตราย เพราะบางครั้งเหมือนคนเสียสติมีอาการคลุ้มคลั่ง  ที่ผ่านมาเคยทำร้ายพ่อของตัวเองหลายครั้งบางครั้งเจ็บหนักถึงขั้นต้องส่งเข้า รพ. และยังเคยถือมีดไปมารอบหมู่บ้านจนคนในหมู่บ้านหวาดระแวง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีและไม่อยากให้ปล่อยออกมา เพราะกลัวจะมาทำร้ายญาติและชาวบ้าน

เร่งล่าลูกชายโหดฆ่าพ่อฝังดินยังไร้เบาะแสชาวบ้านหวาดกลัวชี้เป็นบุคคลอันตราย

เร่งล่าลูกชายโหดฆ่าพ่อฝังดินยังไร้เบาะแสชาวบ้านหวาดกลัวชี้เป็นบุคคลอันตราย