โซเชียลอุบลฯ แชร์ภาพหนุ่มพลเมืองดีนำทารกถูกทำแท้งส่ง รพ.สุดท้ายเสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจวอนพลเมืองดีที่นำส่งเข้าให้การข้อมูล พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามที่พลเมืองดีกล่าวอ้างแล้ว อยู่ระหว่างที่รวบรวมพยานหลักฐานและรอผลการชันสูตรศพของทารกดังกล่าวว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด

26 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน เพจ Ninja Today โพสต์ตามหาหนุ่มพลเมืองดีนำทารกถูกทำแท้งส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเด็กเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจวอนพลเมืองดีเข้าให้ข้อมูลเพื่อติดตามพ่อแม่ที่แท้จริงมาสอบสวน


ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวรายหนึ่งในโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 01.10 น.(25 มิ.ย.)ที่ผ่านมา  ได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 18-20 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ หอบห่อผ้าสีน้ำเงิน ภายในมีทารกแรกเกิดมีสายสะดือถูกตัดแล้วมาให้แพทย์ช่วยทำการรักษาโดยอ้างว่ามีวัยรุ่นชายหญิงมายัดใส่มือไว้ก่อนจะหลบหนีไป

โซเชียลตามหาหนุ่มพลเมืองดี นำทารกถูกทำแท้งส่ง รพ.

พ.ต.อ.กิตติ กองแสงศรี รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี  รักษาการผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เบื้องต้นหลังจากที่รับแจ้ง พนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามที่พลเมืองดีกล่าวอ้างแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างที่รวบรวมพยานหลักฐานและรอผลการชันสูตรศพของทารกดังกล่าวว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด เสียชีวิตก่อนหรือหลังคลอดออกมา


ขณะที่ พ.ต.ท.ธวัชชัย  เอาชัย สารวัตรสืบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร รักษาการสารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี  เร่งประชุมชุดสืบสวนหาข้อมูลเร่งด่วนเนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจและสะเทือนใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นคาดว่าจะได้ตัวในไม่ใช้นี้

โซเชียลตามหาหนุ่มพลเมืองดี นำทารกถูกทำแท้งส่ง รพ.