"ทนายนกเขา" พร้อมมวลชนกลุ่มประชาชนคนไทย สักการะศาลกรมหลวงชุมพร ลั่นเดินหน้าไล่ "ประยุทธ์" พร้อมยื่นยุบพรรคพลังประชารัฐสัปดาห์หน้า อ้างเจอแก๊งมือที่ 3 โผล่ในม็อบ แถมพกอาวุธระเบิดเพลิงเตรียมก่อเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 15.20 น.บรรยากาศการชุมนุมกลุ่มประชาชนคนไทย นำโดยนายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขา นัดรวมตัวกันที่แยกพาณิชยการ สะพานชมัยมรุเชฐ เพื่อทำพิธีสักการะศาลกรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ 

"ทนายนกเขา" กลัวมือที่ 3 ป่วนม็อบ ยันไล่ "ประยุทธ์"-ยื่นยุบ พปชร.โดยนายนิติธร ระบุว่า วันนี้จะทำกิจกรรมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกจากตำแหน่งแล้ว ช่วงสัปดาห์หน้าจะไปยื่นยุบพรรคพลังประชารัฐ พร้อมตรวจสอบข้อมูลว่า การเลือกตั้งที่ผ่านมา ถือเป็นโมฆะหรือไม่ ส่วนตัวยอมรับว่า การชุมนุมเมื่อวันที่ 24 มิ.ย.ต้องยุติลง เพราะกังวลเรื่องมือที่สาม และตอนนี้ก็ยังกังวลใจอยู่

"ครั้งที่แล้ว ผมมองจากบนรถเครื่องขยายเสียง เห็นกลุ่มบุคคลต้องสงสัย มีการส่งสัญญาณมือกัน และที่สังเกตได้ อาจจะมีการพกพาระเบิดเพลิง ฉะนั้นต้องไปถามตำรวจว่า ปล่อยให้เรื่องแบบนี้เข้ามาในที่ชุมนุมได้ยังไง"

นายนิติธร ระบุว่า ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา เป็นอย่างไรบ้าง รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ มีการดึงงบรัฐวิสาหกิจมาใช้มากที่สุด แต่เราไม่เห็นประโยชน์จากการใช้งบดังกล่าว และยังทำให้รัฐวิสหกิจหยุดพัฒนาอีกด้วย 

"ทนายนกเขา" กลัวมือที่ 3 ป่วนม็อบ ยันไล่ "ประยุทธ์"-ยื่นยุบ พปชร.

"ทนายนกเขา" กลัวมือที่ 3 ป่วนม็อบ ยันไล่ "ประยุทธ์"-ยื่นยุบ พปชร.

"ทนายนกเขา" กลัวมือที่ 3 ป่วนม็อบ ยันไล่ "ประยุทธ์"-ยื่นยุบ พปชร.

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด