นครศรีธรรมราช - ฝ่ายปกครองอำเภอท่าศาลา เมืองคอน จับยาบ้าสูตรใหม่เร็วทะลุนรก " FAST FURIOSSW 999 " กว่า 10,006 เม็ดที่เพิ่งผลิตออกสู่ตลาด กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น เร่งขยายผลล่า " ฟาง โมคลาน "

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 มิถุนายน 2564 ที่กองร้อย อส.อำเภอท่าศาลา นายวีระพรรณ สุขะวัลลิ นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช แถลงข่าวผลงานของเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดอำเภอท่าศาลา และ อส.ฝ่ายปกครองชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอท่าศาลา ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (25มิ.ย.) ได้จับกุมนายกฤษณะ คะชินทร อายุ 26 ปี หรือ ฉายา " แมน อู่ตะเภา " พร้อมของกลางยาบ้า 12 เม็ดได้ที่ข้างบ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช สอบสวนทราบว่า นายกฤษณะหรือ แมน อู่ตะเภา ซื้อยาบ้ามาจากนายฟาง ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล เอเย่นต์พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ อ.ท่าศาลา

จับยาบ้าสูตรใหม่ "เร็วทะลุนรก" กว่าหมื่นเม็ด

จับยาบ้าสูตรใหม่ "เร็วทะลุนรก" กว่าหมื่นเม็ด

เจ้าหน้าที่จึงวางแผนให้นายกฤษณะ หรือ แมน อู่ตะเภา ซื้อยาบ้าจำนวน 1 หมื่นเม็ด ในราคา 1.5 แสนบาท โดยนัดหมายส่งมอบยาบ้าจุดที่นัดหมาย อย่างไรก็ตามนายฟาง หัวหน้าแก๊งยาเสพติด หลอกล่อเปลี่ยนจุดนัดรับยาบ้าอยู่ตลอดเวลา คาดว่าน่าจะไหวตัวทัน กระทั่งนายฟาง นำยาบ้า 5 ห่อ รวม 10,006 เม็ด ใส่ถุงขยะสีดำ วางซ่อนในพุ่มหญ้าริมถนนสายโรงอิฐ -ในด่าน หมู่ 1 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช  เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดยาบ้าทั้งหมด ส่วนตัวนายฟาง ไหวตัวทันหลบหนีไปได้  ตรวจสอบพบว่า ห่อที่บรรจุยาบ้าเป็นห่อสีขาวประทับตรา "  FAST FURIOUS999 " ซึ่งเป็นยาบ้ายี่ห้อใหม่สูตรเร็วทะลุนรก999 ที่เพิ่งผลิตออกสู่ตลาด กำลังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น นอกจากนี้ยังพบว่ายาบ้าแต่ละห่อมีถุงยาบ้าถุงสีชมพูอีก 2 ถุง เป็นหัวเชื้อยาบ้าอีกด้วย ซึ่งแปลกกว่าสูตรยาบ้าทั่วไป

จับยาบ้าสูตรใหม่ "เร็วทะลุนรก" กว่าหมื่นเม็ด

นายวีระพรรณ กล่าวตอนท้ายว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองชุดปฏิบัติการพิเศษอำเภอท่าศาลา ภายใต้การอำนวยการของ ผวจ.นครศรีธรรมราช จะเร่งสอบสวนขยายผลล่าตัวนายฟาง เจ้าของยาเสพติด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมกับส่งผู้ต้องหารายแรกและของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา เพื่อเสนอขออนุมัติศาลออกหมายจับนายฟาง พ่อค้ายานรกต่อไป

จับยาบ้าสูตรใหม่ "เร็วทะลุนรก" กว่าหมื่นเม็ด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด