เกิดเหตุชุลมุน เมื่อฝูงวัวกว่า 30 ตัว หนีออกจากโรงฆ่าสัตว์ และวิ่งตะลุยไปตามถนนและย่านที่อยู่อาศัยของผู้คนในลอส แองเจลิส ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คน .

ตำรวจเมืองปิโก ริเวอร่า รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ ได้เตือนประชาชนให้ระวังอันตรายจากฝูงวัวอย่างน้อย 34 ตัว ที่หนีจากโรงฆ่าสัตว์ของบริษัท "Manning Beef" เมื่อเย็นวันอังคาร ก่อนวิ่งพล่านกันไปตามถนนและบ้านคน คลิปวิดีโอที่ถูกโพสต์ในโซเชียล มีเดีย แสดงให้เห็น ฝูงวัววิ่งกันเป็นระเบียบเลียบด้านขวาของถนน ก่อนวกเข้าไปด้านหลังบ้านคน.มีคลิปที่แสดงให้เห็นประชาชนพยายามเอาเชือกคล้องวัวตัวหนึ่ง แต่มันดิ้นและเหยียบชายคนหนึ่ง เมื่อตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุพยายามไล่ต้อนพวกมัน มันก็แตกฝูงและหนีต่อไป
ตำรวจเทศมณฑลลอส แองเจลิส ระบุว่า ได้รับรายงานว่า มีวัวราว 20 ตัว หลุดเข้าไปในพื้นที่ และเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงเส้นทางของวัว ก่อนจะล้อมจับพวกมันและต้อนขึ้นรถบรรทุก 2 คัน แต่มีบางตัวที่ยังหนี ในจำนวนนี้ ถูกเจ้าหน้าที่ยิงทิ้ง 1 ตัว หลังมันวิ่งพุ่งตรงไปที่เด็ก ส่วนอีกตัวได้รับบาดเจ็บจากการถูกรถชน และมีรายงานชายคนหนึ่งต้องเข้าโรงพยาบาลหลังถูกวัวเหยียบ ที่ไม่แน่ชัดว่าเป็นคนเดียวกับที่พยายามจะคล้องวัวก่อนหน้านี้หรือไม่ และยังไม่ทราบสาเหตุด้วยว่าวัวหลุดออกมาได้อย่างไร.