นครศรีธรรมราช - เปิดใจครูเกษียณเมืองคอน!เล่นติ๊กต็อก ยอดวิวกว่า 2 ล้าน คลิปที่สร้างความฮือฮาเป็นคลิปขณะที่ครูสาธร เดินทางเข้าเยี่ยมนักเรียนภายในโรงเรียนหน้าเสาธง หลังเคารพธงชาติ หลังจากครูเกษียณอายุราชการแล้ว 5 เดือน

18 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล " ติ๊กต๊อก " ผู้ใช้ชื่อ "niddy282 " มีการโพสต์คลิปเต้นอย่างสนุกสนาน สร้างสีสันเป็นอย่างมาก ตรวจสอบพบว่า เป็นคลิปสั้นๆจำนวนหลายคลิปที่มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 55 60 ปี สวมเสื้อเชิ้ต นุ่งกางเกงขายาว ออกลีลาเต้นตามเสียงเพลงอย่างสนุกสนานและเป็นธรรมชาติ หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวเน็ต เข้าชม แชร์ เป็นจำนวนมาก ที่สำคัญคลิปมียอดวิวมากถึง 2 ล้านวิว กดถูกใจกว่า 240,000 ครั้ง และแสดงความคิดเห็นกว่า 7,000 ข้อความ ตรวจสอบพบว่า ชายในคลิป คือ ครูสาธร พฤกษะศรี อายุ 61 ปี อดีตครูภาษาไทย โรงเรียนปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ส่วนคลิปที่สร้างความฮือฮาเป็นคลิปขณะที่ครูสาธร เดินทางเข้าเยี่ยมนักเรียนภายในโรงเรียนหน้าเสาธง หลังเคารพธงชาติ หลังจากครูเกษียณอายุราชการแล้ว 5 เดือน  

ครูเกษียณเมืองคอนเล่นติ๊กต๊อกยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

ครูเกษียณเมืองคอนเล่นติ๊กต๊อกยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

ผู้สื่อข่าวสอบถาม ครูสาธร เล่าว่า หลังเกษียณอายุราชการตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2563 ส่วนเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นช่วงเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงก่อนการแพร่ระบาดไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่เดือนเมษายน โดยครูเดินทางไปเยี่ยมนักเรียนที่โรงเรียนด้วยความคิดถึง หลังจากเกษียณมานาน 5 เดือน พร้อมกับนำนาฬิกาติดผนังมอบให้กับทางโรงเรียนเป็นที่ระลึก โดยช่วงเช้าหลังนักเรียนเข้าแถวรพธงชาติเสร็จ แต่ระหว่างที่ครูพูดทักทายนักเรียนอยู่หน้าเสาธง ทางคณะกรรมนักเรียนได้เปิดเพลงในแอ็ปติ๊กต็อกประมาณ 4 5 เพลง ซึ่งครูเคยได้ยินและร้องได้ ครูจึงเต้นตามเพลงติ๊กต๊อก เพื่อสร้างสีสันไม่ให้นักเรียนเครียด โดยมีคณะกรรมนักเรียน ถ่ายคลิปอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าว ครูเพิ่งนำลงแอ็ปติ๊กต๊อก หลังลูกสาวสอนครูเล่นแอ็ปติ๊กต๊อก แต่ไม่คิดว่าจะมียอดวิวคนดูมากขนาดนี้ ครูต้องขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมคลิป หลังจากนี้ครูจะลงคลิปติ๊กต็อกที่สร้างความสนุกสนาน และสอดแทรกความรู้ต่างๆต่อไป

ครูเกษียณเมืองคอนเล่นติ๊กต๊อกยอดวิวทะลุ 2 ล้าน

ครูเกษียณเมืองคอนเล่นติ๊กต๊อกยอดวิวทะลุ 2 ล้าน