รหัสวันคือ 9/2 วันนี้จะรู้สึกสบายใจเพราะลูกหลานหรือคนในครอบครัวนำเรื่องดี ๆมาเล่าให้ฟัง การงานจะได้ยอดออเดอร์เพิ่มมากขึ้น ที่ขายของแบบโปรโมชั่นรัว ๆ จะมีแรงมีกำลังทำงานเยอะ เพราะเงินเข้าไม่ติดขัด ความรักยังยุ่งยากใจ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย

เลขมงคล 2  4  9
เลขเด่น 2
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน งานจะมีอุปสรรคและปัญหาค่อนข้างเยอะ ใครรับราชการจะเหนื่อยยากเป็นสองเท่าค้าขายลูกค้าออเดอร์ใหญ่ค่อนข้างเงียบ มีแต่รายย่อยเล็ก ๆน้อย ๆ
การเงิน  ช่วงนี้บางคนจะสร้างหนี้เพิ่มด้วยการเสี่ยงลงทุนใหม่ ๆ เพื่ออนาคตข้างหน้า รานได้ประจำจะยังคงเข้ามาต่อเนื่องแต่จะลดปริมาณลงบ้าง
ความรัก ระวังลูกหลานบริวารวัยรุ่นจะถูกเพื่อนชักนำไปในทางที่ผิด คนโสดช่วงนี้คุณเองจะหงุดหงิดผิดใจกับเพื่อนฝูงเก่าๆ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก   โชคลาภดี มีเป็นของฝาก
คำแนะนำ คิดดีทำดี ทำจิตใจให้สบายผ่องใจ จะทำงานการงานมีแรงขับเคลื่อนดีมากคนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำจะได้การเลื่อนขั้นหรือได้เงินพิเศษเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจจากหน่วยงาน  ที่กำลังสมัครงานใหม่จะมีโอกาสเรียกตัวเพื่อพูดคุย
การเงิน  รายได้เข้ามาไม่ขาด แต่หากค้ำประกันให้คนอื่นมีดวงว่าจะต้องรับภาระจ่ายเอง คุณเองจะมีกิจกรรมทางสังคมเยอะ ซึ่งทำให้รายจ่ายมากขึ้นตามไปด้วย
ความรัก คนรักจะช่วยเหลือในเรื่องปัญหาต่าง ๆให้ได้คลายกังวล คนโสด ลูกน้องบริวารจะช่วยแนะนำผลักดันคนดี ๆให้รู้จัก
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงนัก  โชคลาภมาจากการอุดหนุนส่งเสริมคนสูงวัยกว่า
คำแนะนำ สมทบทุนซื้อรถพยาบาล ขาเทียม ล้อเข็น จะเสริมบารมีและสุขภาพตัวเองคนเกิดวันอังคาร
การงาน คนทำงานประจำ จะมีรายได้จากการว่าจ้างงานที่นอกเหนือจากงานที่ทำอยู่ ช่วงนี้ระวังเรื่องเอกสารสัญญาต่าง ๆ ที่คุณรับผิดชอบดูแล จะมีปัญหาให้คุณต้องเสียเครดิต
การเงิน  ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจอะไรในช่วงนี้ เพราะเงินจะจมลงไปนาน เงินทองผลประโยชน์บางอย่างที่จะมีเข้ามือมาจะมีคนมาขอส่วนแบ่งขอมีส่วนร่วมด้วย
ความรัก ช่วงนี้คุณจะทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนในครอบครัวบ่อยครั้ง  คุณจะมีอารมณ์เฉยๆชาๆไม่มีกิจกรรมทางเพศจนเกิดความตึงเครียดขึ้นในบ้าน
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีในตอนนี้
คำแนะนำ ไว้พระสวดมนต์ ก่อนนอนทุกคืนจะทำให้อุปสรรคต่าง ๆลดลง

คนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำเจ้านายจะใช้งานหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว พรีเซ้นส์โปรเจ็คหรือผลงานใดๆจะถูกส่งกลับมาให้แก้ไขหลายต่อหลายครั้ง
การเงิน  หากปล่อยให้เครดิตใครไปก่อนพอถึงเวลาวางบิลจะเก็บเงินคืนไม่ได้เต็มจำนวน  หรือจะผิดพลาดเรื่องการซื้อมาขายไปแต่เงินกลับไม่จ่ายให้เราทันที
ความรัก ช่วงนี้ความรักค่อนข้างมีปัญหา คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจญาติผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรัก ท่านเหล่านั้นจะเข้ามาสร้างความวุ่นวายหรือทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเปลี่ยนไป
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ตัวร้อนบ้างเล็กน้อย  โชคลาภมาจากการเดินทางไกล
คำแนะนำ สวมเสื้อผ้าสีสดใสหลากสีสัน และควรมีแวววาว จะเสริมดวงชะตาให้ได้คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้นัดหมายเจรจาต่อรอง หรือแข็งขัน ประมูลงานใด ๆ คู่แข็งจะค่อนข้างหิน งานประจำจะมีแรงกดดันเยอะ ถ้าร่วมหุ้นกับเพื่อนจะรู้สึกอึดอัดกับปัญหาความขัดแย้งที่มีบ่อย
การเงิน  รายรับมีเข้ามาไม่ขาดสาย จะมีคนสนับสนุนช่วยส่งเสริมอยู่ตลอด รายจ่ายมีเข้ามาเรื่อยๆ ที่ทำธุรกิจแบบจับเสือมือเปล่าระวังจะเจอเหตุการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก
ความรัก  คนที่มีปัญหาเชิงชู้สาวกับใครบางคนอยู่ จะขยันออกนอกบ้าน ลูกหลานจะเจ็บป่วยงอแงให้ปวดหัว คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความรู้สึก อาจหันไปรักชอบเพศเดียวกัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี   โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ สีฟ้า สีครามเป็นสีที่ถูกโฉลกและเหมาะสมสำหรับจะใช้เป็นเสื้อผ้า และเครื่องประดับต่างๆเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์
การงาน การค้าให้ดูทันสมัยใหม่สะอาดมากกว่าที่เป็นอยู่  คนทำงานด้านบัญชี เอกสาร หรือกฏหมาย จะมีรูรั่วทางการงาน มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นที่กว่าจะแก้ไขได้ใช้เวลานาน
การเงิน  ช่วงนี้เงินทองจะเข้ามาเพิ่มขึ้น การค้าการลงทุนต่างๆจะได้เงินดี อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับบัญชีรายรับหรือการเงินของคนอื่น บางคนจะมีปมปัญหาเรื่องแบ่งเงินทองผลประโยชน์ไม่ลงตัว
ความรัก คู่รักจะมีปัญหากับญาติ ๆของทั้งสองฝ่าย จะถูกเข้าใจผิดจากผู้หลักผู้ใหญ่ จนทำให้หมางใจ คนโสดช่วงนี้รักใครชอบใครคู่แข่งก็จะมาเยอะด้วย
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ช่วยเหลือผู้อ่อนกว่า ลำบากยากไร้ จะเสริมให้เกิดสิ่งดี ๆกับตนเองคนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้งานฝีมือ  งานบริการและความสวยความงามจะเป็นที่ถูกใจลูกค้า  แต่ลูกน้องบริวารไม่ค่อยปรองดองกันมากนัก ค้าขายต้องปรับปรุงทำเลให้สดใส ไม่ทึบอึมครึม
การเงิน  หยิบยืมเงินใครในตอนนี้ต้องระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียงเอาไว้ด้วย อาจจะเจอรายการแฉให้คนอื่นรู้ ที่ผ่อนส่งรถยนต์อาจจะขาดการชำระสักงวดหนึ่งแต่เสียดอกเบี้ยงอกเงย
ความรัก คนที่อยู่รวมกันเป็นหมู่คณะตัดสินใจโยกย้ายเพราะปัญหาภายในบ้าน  โสดม่าย  ความรักของคุณในช่วงนี้จะค่อนข้างปวดหัววุ่นวาย
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี  มีลุ้นโชคลาภให้ได้เสี่ยงพอหอมปากหอมคอ
คำแนะนำ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าห่อศพจะเสริมดวงชะตาได้ดี
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี 
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying