"น้ำหวาน ซาซ่า" นักร้องชื่อดัง ร้องตร.สน.คลองตัน ถูกนำภาพ-ประวัติ แอบอ้างพูดคุยผ่านทางแชทหาคู่ สุดท้ายถูกชวนลงทุนบิทคอยน์ ขณะที่ฝ่ายตรงข้ามไหวตัวทัน ส่งหลักฐานให้นักร้องดังรู้ตัวก่อน ด้านตร.เร่งตรวจสอบหาตัวผู้กระทำผิด

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 15 มิ.ย.น.ส.พิมรา เจริญภักดี หรือ "น้ำหวาน ซาซ่า" นักร้องนักแสดง เดินทางเข้าพบร.ต.ท.เปรมินทร์ ทรงชัยกุล รองสว.(สอบสวน)สน.คลองตัน ภายหลังจากที่มีบุคคลนำภาพและประวัติของตนเองไปแอบอ้างเพื่อใช้ในทางไม่ดี โดยนำหลักฐานสำคัญมายื่นให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบด้วย
ขณะที่ น้ำหวาน เปิดเผยว่า  ตนรู้เรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมาได้มีบุคคลที่หวังดี ส่งข้อความมาหาตนผ่านทางไอจี ว่ามีบุคคลนำรูปถ่ายพร้อมทั้งนำเรื่องราวของตน ไปแอบอ้างพูดคุยผ่านทางแชท แอพพลิเคชั่นหาคู่แห่งหนึ่ง โดยมีการพูดคุยกันมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ในช่วงหลังๆ ทางบุคคลที่หวังดีนั้นเริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่น้ำหวานตัวจริง เนื่องจากบุคคลดังกล่าวได้มีการชักชวนให้ร่วมลงทุนในบิทคอยน์ จากนั้นบุคคลที่หวังดีคนดังกล่าวได้ทักมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ตนฟัง พร้อมทั้งส่งหลักฐานการพูดคุยทั้งหมดมาให้ตรวจสอบ 
น้ำหวาน เปิดเผยอีกว่า หลังจากทราบเรื่องรู้สึกตกใจ และกลัวว่าจะมีคนอื่นที่ไม่รู้อาจจะโดนหลอก เสียเงินเสียทองไป ตนจึงต้องเข้ามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรับเรื่องไว้ ก่อนจะตรวจสอบว่าและสืบหาตัวผู้กระทำผิดต่อไป