"เนชั่นทันข่าวค่ำ" เรตติ้งโตกว่าเท่าตัว หลังปรับผังรายการและปรับเปลี่ยนพิธีกร สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ เจาะกลุ่มฐานคนดู เน้นสร้างเนื้อหาข่าวสะท้อนปัญหาทุกแง่มุมของสังคม ในการเป็นกระบอกเสียงเพื่อนำไปสู่การแก้ไข พร้อมยึดมั่นจรรยาบรรณ-ความเป็นกลางในวิชาชีพสื่อ

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2564 เนชั่นทีวี ช่อง 22 มีการปรับเปลี่ยนผัง และ พิธีกร โดยได้จับคู่ "หนึ่ง-ยุคล วิเศษสังข์" และ "พี-รพีพรรณ เรือนศรี" ลงสนามในรายการ "เนชั่นทันข่าวค่ำ" ซึ่งเป็นช่วงไพรม์ไทม์
แน่นอนว่าชื่อของ "หนึ่ง-ยุคล" คงไม่มีใครไม่รู้จักในวงการสื่อมวลชน ด้วยความมุ่งมั่นและจรรยาบรรณในอาชีพสื่อ คำพูดที่เป็นสมือนเป็นตัวแทนของ "หนึ่ง-ยุคล" คือ การเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน ตีแผ่สิ่งที่บิดเบือนให้ถูกต้อง ขณะที่ "พี รพีพรรณ" พิธีกรสาวที่คว่ำหวอดในสนามการเมือง ทุกแง่มุมของความเคลื่อนไหวทางการเมือง เธอสามารถนำเสนอได้อย่างลึกและฉายภาพได้อย่างเข้าใจ

เนชั่นทีวี แรงต่อเนื่อง หลัง ‘หนึ่ง ยุคล-รพีพรรณ’ ทำเรตติ้ง "เนชั่นทันข่าวค่ำ" พุ่งกว่า 100%


หลังจากทั้ง 2 คน นั่งแท่นพิธีกร "เนชั่นทันข่าวค่ำ" ก็มีส่วนร่วมในการบริหารข่าว ปรับรูปแบบการนำเสนอ เพิ่มความเข้มข้น ด้วยบุคลิกและน้ำเสียง รวมทั้งการรายงานข่าวที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย จึงได้เสียงตอบรับจากฐานคนดูที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นมวยถูกคู่ เพราะเพียง 2 สัปดาห์ของ เดือน มิ.ย. เรตติ้งโตก้าวกระโดดอยู่ที่ 0.498 เพิ่มขึ้น 83% จากเดือน พ.ค. เรตติ้งอยู่ที่ 0.273 ทำให้ เรตติ้ง ภาพรวมของช่องปรับเพิ่มจาก 0.116 เป็น 0.125 หรือโต 19% (ค่าเฉลี่ยเดือน พ.ค. และ ช่วง 1-10 มิ.ย.)

เนชั่นทีวี แรงต่อเนื่อง หลัง ‘หนึ่ง ยุคล-รพีพรรณ’ ทำเรตติ้ง "เนชั่นทันข่าวค่ำ" พุ่งกว่า 100%


นอกจากนี้ยังมีรายการ "ข่าวข้นคนข่าว" ที่เข้มข้นไม่แพ้กัน ด้วยรูปแบบเนื้อหาข่าวแบบเจาะลึก กะเทาะทุกความเคลื่อนไหวข่าวรอบวันในสังคม จัดหนักจัดเต็ม ด้วย 2 พิธีกร "นลิน สิงหพุทธางกูร" และ "อ๋อง-อติชาต วงศ์วุฒิวัตน์" ที่ไม่ควรพลาดชม!!

เนชั่นทีวี แรงต่อเนื่อง หลัง ‘หนึ่ง ยุคล-รพีพรรณ’ ทำเรตติ้ง "เนชั่นทันข่าวค่ำ" พุ่งกว่า 100%

และอีกพิธีกรคู่ขวัญ "ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า" และ "กวาง-อรการ จิวะเกียรติ" ในรายการ "Morning Nation" พร้อม จัดข่าว-จัดเต็ม เสิร์ฟคนเมืองในทุกกระดานข่าวทั้งการมือง-สังคม อย่างเข้าถึง-เข้าใจ ไปด้วยกัน...
พิสูจน์ด้วยสายตาคุณเองในรายการ "เนชั่นทันข่าวค่ำ" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18:10-19:50 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18:10-19:00 น. , รายการ "ข่าวข้นคนข่าว" วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20:10-22:00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20:20-21:30 น. และ รายการ Morning Nation วันจันทร์-ศุกร์ 08:00-09:40 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22
และสามารถติดตามผ่านออนไลน์ได้ทาง WWW.NATIONTV.TV , Facebook: NationOnline , YouTube: Nationtv22 , Twitter: NationTV22 และ Line: @NationOnline