หนุ่มใหญ่อ้างมาขอคืนดีกับกิ๊กไม่สำเร็จลั่นกระสุนใส่ตัวเองบาดเจ็บ ด้านคนที่โดนอ้างว่าเป็นกิ๊ก ปฏิเสธ ไม่มีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวเป็นแค่อาของแฟน คาดเครียดปัญหาครอบครัว จึงมาก่อเหตุที่บ้าน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลใช้อาวุธยิงตนเองที่บริเวณบ้านเลขที่ 4/2 บ้านห้วยลุง หมู่ 2 ตำบลวังโรงใหญ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและพนักงานสอบสวนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบบ้านเป็นสองชั้นบริเวณข้างบ้านพบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชายทราบชื่อคือนาย ขวัญใจ ผลาผล อายุ 44 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกและมีเลือดออกแต่ยังรู้สึกตัวดี ขณะเดียวกันพบปลอกกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว ถัดไปอีก 10 เมตร ในป่าหลังบ้านพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด.38 อีกหนึ่งกระบอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทางโรงพยาบาลสีคิ้วรับผู้บาดเจ็บไปรักษาต่อ สอบสวนเบื้องต้นทราบผู้ก่อเหตุได้มาขอคืนดีกับกิ๊ก แต่ไม่ประสบผลสำเร็จจึงได้ใช้อาวุธปืนก่อเหตุหวังปลิดชีพตนเองแต่ไม่เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บเท่านั้น

หนุ่มใหญ่ขอคืนดีกิ๊กไม่สำเร็จลั่นกระสุนใส่อกบาดเจ็บ

หนุ่มใหญ่ขอคืนดีกิ๊กไม่สำเร็จลั่นกระสุนใส่อกบาดเจ็บ

สอบถามนางสาวเอ นามสมมติ คนที่โดนอ้างเป็นกิ๊ก เปิดเผยว่า มีความสัมพันธ์กัน เป็นแค่อาของแฟนตนเอง ซึ่งที่โดนอ้างว่ากิ๊กนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ตอนนั้นตนกับแฟนอยู่ชั้น 2 ของบ้านได้ยินเสียงคนเดินอยู่บริเวณรอบบ้านแต่ไม่พูดอะไร ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงปืน 1 นัด ตนอยู่กับแฟนก็ตกใจมากจึงวิ่งลงมาดู พบว่านายขวัญใจนอนอยู่ข้างบ้านและมีเลือดออกที่หน้าอก จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุตนคาดว่าน่าจะมีปัญหากับทางครอบครัวมาจนเกิดอาการเครียดและถืออาวุธเข้ามาและยิงตัวตายในบ้านของตนเอง 
หนุ่มใหญ่ขอคืนดีกิ๊กไม่สำเร็จลั่นกระสุนใส่อกบาดเจ็บ

หนุ่มใหญ่ขอคืนดีกิ๊กไม่สำเร็จลั่นกระสุนใส่อกบาดเจ็บ