สุดเท่ห์ ! รพ.ค่ายสุรนารี โคราช ปล่อย MV สีสัน เติมพลังใจให้คนไทย ขจัดภัยโควิด 19โดยรายละเอียดใน MV จะเผยให้เห็นขั้นตอนการเข้ารับบริการทางการแพทย์ที่ โรงพยาบาลค่ายสุรนารี ที่มีการคัดกรองป้องกันเชื้อโควิด19กันอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ก้าวย่างเข้ามาในพื้นที่ให้บริการของโรงพยาบาล

26 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ  Aun Peawpratra (อ่านว่า อั๋น แพรวภัทรา) ได้โพสต์คลิป MV มิวสิควิดีโอ จากฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลค่ายสุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา ชื่อเพลง "ร่วมแรงร่วมใจขจัดภัยโควิด" ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลค่ายสุรนารี ได้ส่งพลังใจให้คนไทยทุกคน ได้มีกำลังใจฟันฝ่าวิกฤติโควิด19 แพร่ระบาดนี้ไปด้วยกันให้ได้  ใน MV จะมีบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลฯ ร่วมกันผลิตออกมาอย่างตั้งใจ ซึ่งประพันธ์บทเพลงโดย นพ.พิชญุตม์ ตั้งยืนยง นายแพทย์สุดหล่อของโรงพยาบาลค่ายสุรนารี   ภายใต้การโปรดิวซ์ร่วมกันของ นพ.พิชญุตม์ ตั้งยืนยง และนายกร มหาดำรงกุล ซึ่งมีนายไพศาล ตั้งยืนยง และ รศ.ดร.พัชนี ตั้งยืนยง เป็นผู้ให้การสนับสนุนการผลิต  

สุดเท่ห์ รพ.ค่ายสุรนารีปล่อย MVให้กำลังใจสู้ภัยโควิดสุดเท่ห์ รพ.ค่ายสุรนารีปล่อย MVให้กำลังใจสู้ภัยโควิดโดยรายละเอียดใน MV จะเผยให้เห็นขั้นตอนการเข้ารับบริการทางการแพทย์ที่ โรงพยาบาลค่ายสุรนารี   ที่มีการคัดกรองป้องกันเชื้อโควิด19กันอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ก้าวย่างเข้ามาในพื้นที่ให้บริการของโรงพยาบาล ซึ่งผู้ที่มาติดต่อรับบริการจะต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกคน มีการตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ขณะที่ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคน ก็ป้องกันตัวอย่างเต็มที่ สวมชุด PPE สวมถุงมือยาง สวมเฟสชิลด์ป้องกันในทุกแผนก โดยเฉพาะห้องตรวจระบบทางเดินหายใจ ARI Clinic (อ่านว่า เออาร์ไอ คลินิก) ,ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน ,หอผู้ป่วย , ห้องแยกโรคติดเชื้อความดันลบ และจุดอื่นๆ

โดยขอความร่วมมือประชาชนได้ล้างมือ ใส่แมส รักษาระยะห่าง กันอย่างเคร่งครัด  ไปในที่ชุมชนเท่าที่จำเป็น และดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ไม่ปกปิดไทม์ไลน์ และหากมีประวัติสัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด19 แล้วยังไม่มีอาการผิดปกติใดใด ให้รีบไปรับการตรวจหาเชื้อ  หรืออย่างน้อยจะต้องกักตัวเองอยู่ที่บ้านประมาณ 5- 7 วัน แล้วเข้ามารับการตรวจที่โรงพยาบาล  หรือหากเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยงและไม่มั่นใจ สามารถจะโทรปรึกษาทางโรงพยาบาล เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ ซึ่งบุคลการทางการแพทย์ทุกคนพร้อมทำงานอย่างสุดกำลังเพื่อประชาชนทุกคน ขอเพียงให้ความร่วมมือ ร่วมแรง และร่วมใจกัน แล้วเราจะผ่านวิกฤติโควิด19 นี้ไปได้ด้วยกัน

สุดเท่ห์ รพ.ค่ายสุรนารีปล่อย MVให้กำลังใจสู้ภัยโควิด

สุดเท่ห์ รพ.ค่ายสุรนารีปล่อย MVให้กำลังใจสู้ภัยโควิด