หนุ่มขับรถหาอึ่งกลางดึก ผ่านสะพานหมู่บ้านเจอน้ำพัดรถตกคลองเสียชีวิตคารถทันที 1 ราย ที่บริเวณหมู่ 12 บ้านลำพญากลาง ตำบลจันทึก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ด้านพี่สาว ระบุ น้องชายขยันทำมาหากินไม่คาดคิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

30 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถกระบะตกคลองเสียชีวิตที่บริเวณหมู่ 12 บ้านลำพญากลาง ตำบลจันทึก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดหตุพบรถเก๋งนิลสันเลขทะเบียน กข 664 สมุทรสงครามจอดอยู่ในคลองน้ำในหมู่บ้านพบผู้เสียชีวิต 1 รายอยู่ภายในรถทราบชื่อคือนายประยูร พิรักษา อายุ 52 ปี ติดอยู่ภายในรถสภาพศพตัวแข็งเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งกู้ร่างผู้เสียชีวิตก่อนนำรถไถมาดึงรถขึ้นฝั่งและได้นำตัวผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลปากช่องนานาเพื่อชัณสูตรในเวลาต่อมา   

หนุ่มขับรถกลับมาจากหาอึ่งกลางดึกน้ำพัดตกคลองดับ

สอบถามคุณประจวน พิรักษา พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติน้องชายจะออกจากบ้านไปกลางดึกเพื่อไปหาอึ่งมาขาย แต่ตนคาดว่าในระหว่างที่ออกไปบริเวณสะพานของหมู่บ้านมีน้ำป่าไหลหลากและประกอบกับฝนตกทั้งคืน ทำให้น้ำพลัดเข้าที่ตัวรถของน้องชายจนเสียหลักพุ่งตกคลองน้ำไป จนมาในช่วงเช้าตนก็ไม่เห็นน้องชายกลับมาที่บ้าน แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งมีคนมาแจ้งว่าพบรถน้องชายอยู่ในคลองและเสียชีวิตตนก็เสียใจอย่างมาก เพราะปกติน้องชายจะขยันทำมาหากินก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้น

หนุ่มขับรถกลับมาจากหาอึ่งกลางดึกน้ำพัดตกคลองดับ

หนุ่มขับรถกลับมาจากหาอึ่งกลางดึกน้ำพัดตกคลองดับ