สองหนุ่มควบจยย.กลับบ้าน ถนนมืดมองไม่เห็นทางพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ ได้รับบาดเจ็บ2ราย บริเวณศีรษะเลือดไหลออกไม่หยุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อที่บริเวณถนนสายสีคิ้ว-ชัยภูมิ ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์สีดำยี่ห้อฮอนด้าพีซีเอ็กซ์ล้มอยู่กลางถนน  ขณะเดียวกันพบรถ 6 ล้อเปิดไฟเลี้ยวอยู่ข้างทางพบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชายคนขับขี่มอเตอร์ไซค์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะเลือดไหลออกไม่หยุด และผู้บาดเจ็บอีก 1 รายเป็นผู้โดยสารบาดเจ็บบริเวณหัวเช่นกันเดียว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสีคิ้วในเวลาต่อมา         

สองหนุ่มควบจยย.พุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ บาดเจ็บทั้งคู่

สอบถามนายศุกภกร สินเธาว์ อายุ18ปี ผู้โดยสารมากับรถมอเตอร์ไซด์ เปิดเผยว่า ตนกับเพื่อนคนขับได้ออกไปซื้อของที่มินิมาร์ทและกำลังจะขับรถกลับบ้าน ซึ่งจะถึงปั้มน้ำมันกะว่าจะแวะเติมน้ำมันก่อน แต่ระหว่างทางช่วงถนนเป็นทางมืดไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เพื่อนอของตนมองไม่เห็นทางพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้ออย่างแรงจนตนและเพื่อนกระเด็นไปอยู่ข้างทาง ตอนนั้นรู้สึกมึนหัวมากเพราะหัวกระแทกอย่างแรง ส่วนเพื่อนตนหมดสติมีเลือดไหลออกอย่างมาก หลังจากนั้นคนขับรถ 6 ล้อจึงได้โทรประสานกู้ภัยและตำรวจมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

สองหนุ่มควบจยย.พุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ บาดเจ็บทั้งคู่

สองหนุ่มควบจยย.พุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อ บาดเจ็บทั้งคู่