ชื่นชม ! หนุ่มร้านคาร์แคร์โคราช ล้างรถหน่วยกู้ภัย ฟรี ต้องทำงานวิ่งบริการประชาชน ทั้งบริการส่งผู้ป่วย และออกรับคนเจ็บ บางคันต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมายรู้สึกเห็นใจในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี จึงอาสาบริการล้างรถให้ฟรี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 เมษายน 2564  ที่ร้านเอแอนด์เอ คาร์แคร์ ตั้งอยู่ริมถนนสายโนนสูง-ขามสะแกแสง บ้านท่ากระสัง หมู่ที่ 4 ตำบลหลุมข้าว อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา มีรถหน่วยกู้ชีพ กู้ภัย มาเข้าคิวล้างรถภายในร้านกันเป็นจำนวนมาก  หลังจากทางร้านได้เปิดให้บริการล้างรถฟรีแก่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย  ทำให้มีรถของอาสาสมัครกู้ชีพกู้ภัยทั้งในพื้นที่และต่างพื้นที่ แห่นำรถมาล้างกันอย่างคึกคัก 

ชื่นชมหนุ่มร้านคาร์แคร์โคราช ล้างรถหน่วยกู้ภัยฟรี

นายอดิพงษ์ ทรวงโพธิ์ อายุ 33 ปี ชาวอำเภอโนนสูง เจ้าของร้านคาร์แคร์ บอกว่า ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา  รถของหน่วยกู้ชีพ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยต่างๆ ต้องทำงานวิ่งบริการประชาชน ทั้งบริการส่งผู้ป่วย และออกรับคนเจ็บ ซึ่งบางคันต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย ตนรู้สึกเห็นใจในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดี จึงอาสาบริการล้างรถให้ฟรี โดยบริการล้างทำความสะอาดจุดต่างๆของรถ บริการดูดฝุ่น บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในรถฟรี เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้ โดยอาสาสมัครฯ ที่ต้องการจะนำรถกู้ชีพกู้ภัยมาใช้บริการสามารถโทรสอบถามจองคิวล่วงหน้า ได้ที่เบอร์ โทร 093-0937756 นายอดิพงษ์ ฯ เจ้าของร้านคาร์แคร์

ชื่นชมหนุ่มร้านคาร์แคร์โคราช ล้างรถหน่วยกู้ภัยฟรี

ชื่นชมหนุ่มร้านคาร์แคร์โคราช ล้างรถหน่วยกู้ภัยฟรี