นายกฯ โพสต์ เสียใจ 2 เจ้าหน้าที่บาดเจ็บเสียชีวิต จากเหตุคนร้ายขว้างระเบิดใส่จุดบริการประชาชนที่ต.ตะโละหะลอ อ.รามัน จ. ยะลา ยันช่วยเหลือเยียวยาอย่างเต็มที่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (27 เม.ย.) พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ตนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการสูญเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ของ ส.ต.อ.อนุสรณ์ นุ่นปาน และการได้รับบาดเจ็บของ ส.ต.ท.อดิศักดิ์ มีเสม จากการใช้ความรุนแรง ด้วยการขว้างระเบิดใส่จุดบริการประชาชน ต.ตะโละหะลอ อ.รามัน จ.ยะลา ซึ่งการปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าว นอกจากจะเป็นการดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับพี่น้องประชาชนแล้ว ยังช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19ในพื้นที่อีกด้วย

นับเป็นการสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิด และน่าสลดใจที่เจ้าหน้าที่ของรัฐ จะต้องสละชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้บ้านเมืองสงบสุข และประชาชนใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข ด้วยความเสียสละและทุ่มเท ซึ่งผมขอยกย่องและเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครทุกท่าน ในการทำหน้าที่ด้วยอุดมการณ์ของท่านต่อไปให้ประสบความสำเร็จ โดยมีสวัสดิภาพ สำหรับสวัสดิการและการดูแลครอบครัวผู้เป็นแนวหลังของ ส.ต.อ.อนุสรณ์ นุ่นปาน รวมทั้งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรงในครั้งนี้ทุกคน ตนได้กำชับให้หน่วยงานต้นสังกัด ดำเนินการช่วยเหลือเยียวยาอย่างเต็มที่ต่อไป

นายกฯ เสียใจ 2 เจ้าหน้าที่บาดเจ็บเสียชีวิต จากเหตุขว้างระเบิดที่ยะลา ยันเยียวยาอย่างเต็มที่