ปิดท่าแพลำสะแทด ประทาย หลังพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางจังหวัดนครราชสีมา จึงมีคำสั่งปิดสถานที่เสี่ยงเพิ่ม ทำให้ผู้ประกอบการล่องแพ ในตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย กว่า 20 ราย ต้องหยุดให้บริการนักท่องเที่ยวชั่วคราวโดยปริยายตามประกาศของทางจังหวัด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 เมษายน 2564 ตามที่นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา ได้สั่งล็อกดาวน์พื้นที่ 4 หมู่บ้าน ใน 3 อำเภอ ได้แก่บ้านตะเคียน และบ้านตะเคียนเหนือ ตำบลตะเคียน อำเภอด่านขุดทด , บ้านหนองกอก ตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย และบ้านไพรสาลี ตำบลดอนเมือง อำเภอสีคิ้ว  ซึ่งทั้ง 4 หมู่บ้านพบผู้ติดเชื้อโควิด-19หลายราย จึงจำเป็นต้องปิดล็อกดาวน์หมู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค เป็นระยะเวลา 14 วัน 

ปิดท่าแพลำสะแทด ประทาย ป้องกันโควิด19อีกทั้งคณะกรรมการป้องกันและควบคุมโรคโควิด-19 อำเภอประทาย ยังได้มีมติให้ควบคุมพื้นที่บ้านหนองเดิ่น ตำบลกระทุ่มราย เป็นพื้นที่เฝ้าระวังพิเศษ โดยขอความร่วมมือชาวบ้านงดการเดินทางเข้าและออกจากหมู่บ้าน เนื่องจากตรวจพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 2 ราย  ทางจังหวัดนครราชสีมา จึงมีคำสั่งปิดสถานที่เสี่ยงเพิ่ม ทำให้ผู้ประกอบการล่องแพ ในตำบลโคกกลาง อำเภอประทาย กว่า 20 ราย ต้องหยุดให้บริการนักท่องเที่ยวชั่วคราวโดยปริยายตามประกาศของทางจังหวัด

ปิดท่าแพลำสะแทด ประทาย ป้องกันโควิด19

 

ปิดท่าแพลำสะแทด ประทาย ป้องกันโควิด19