พ่อเฒ่าโชคร้าย ตัดไม้ท่อนแต่เลื่อยเกิดสะบัดมาถูกคอ เสียเลือดมากขาดใจตายคาโรงไม้ในบ้าน แพทย์ ชี้แผลถูกจุดสำคัญทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ใบเลื่อยสะบัดปาดคอพ่อเฒ่าดับคาโรงไม้


         เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 24 เมษายน 2564 ร.ต.อ.อัสดง คำแปงคำ พนักงานสอบสวน สภ.สูงเม่น อ.สูงเม่น จ.แพร่ รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิต ในโรงไม้ เลขที่ 68/13 หมู่ 5 ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น จ.แพร่ จึงประสานสายตรวจตำบลเวียงทอง และหน่วยกู้ชีพศิลาทอง ร่วมกับหน่วยกู้ภัยสูงเม่น เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์จากโรงพยาบาลสูงเม่น

ใบเลื่อยสะบัดปาดคอพ่อเฒ่าดับคาโรงไม้        ที่เกิดเหตุพบกองไม้ท่อนวางเต็มพื้นที่ พบเลื่อยแบบไทยประดิษฐ์ วางอยู่ข้างตอไม้ และรองเท้ายางสีดำ 1 คู่ ห่างไปประมาณ2-3 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายสาม เวียงนาค อายุ 74 ปี เจ้าของบ้าน สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อหม้อห้อมสีน้ำเงิน มีแผลที่คอถูกของมีคมเป็นรอยยาว นิ้วกลางข้างซ้ายขาด

ใบเลื่อยสะบัดปาดคอพ่อเฒ่าดับคาโรงไม้


        นางพิน เวียงนาค อายุ 72 ปี ภรรยา เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังนั่งอยู่บนบ้าน ส่วนลูกชายทำไม้คนละที่ไม่ไกลกับพ่อเค้า ตอนเกิดเหตุไม่มีใครเหตุการณ์ ได้ยินสามีตะโกนเรียกมานี่ๆๆ พร้อมกับเอามือกุมที่คอไว้ ตนจึงเรียกลูกชายที่อยู่ใกล้ๆ ให้ไปดู ลูกชายเห็นจึงรีบไปเรียกคนมาช่วย แต่ก็พบว่าช่วยพ่อไม่ทันแล้ว

ใบเลื่อยสะบัดปาดคอพ่อเฒ่าดับคาโรงไม้


         เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายเสียเลือดมาก แผลที่โดยถูกจุดสำคัญทำให้ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ