"แรมโบ้" ปลื้มใจ" นายกฯลุงตู่" มอบเสธคนสนิทส่งแจกันดอกไม้เยี่ยมอาการป่วย พร้อมฝากขอให้หายป่วยโดยเร็ววัน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยขอขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่ใส่ใจลูกน้องขนาดนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ (แรมโบ้) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสินแพทย์ จากอาการอาการปวดท้อง ถ่ายเป็นเลือด และเวียนศีรษะ เมื่อวานนี้ (30 มีนาคม 64 ) นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้มอบหมายให้ พลโทวรพจน์ ธนะธนิต นายทหารคนสนิท เข้ามอบแจกันดอกไม้เพื่อเยี่ยมอาการ โดยนายกฯได้ฝากข้อความมาถึงตนเองขอให้หายป่วยโดยเร็ววัน ซึ่งสร้างความประทับใจและให้กำลังใจกับตนเองเป็นอย่างมาก ที่นายกฯเป็นห่วงและใส่ใจกับผู้ใต้บังคับบัญชาทุกคนรวมตนเองที่ได้ให้กำลังใจและมีความห่วงใยในการทำงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ส่วนอาการป่วยของตนเองได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ด้วยอาการปวดท้อง ถ่ายเป็นเลือด และเวียนศีรษะ แพทย์จึงได้ทำการรักษา โดยการวางยานอนหลับส่องกล้องกระเพาะอาหารและลำไส้ จากนั้นได้นำเข้าเครื่องเครื่องตรวจคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) เพื่อหาสาเหตุการปวดหัวเวียนศรีษะเพื่อดูการอุดตันของเส้นเลือดในสมอง ทั้งนี้คาดว่าหากหายเป็นปกติแล้วแพทย์จะอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายนนี้เพื่อกลับมาทำงานในหน้าที่ตามปกติเหมือนเดิม

แรมโบ้ปลื้ม ! "ลุงตู่" ส่งดอกไม้เยี่ยมอาการป่วย ขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่ใส่ใจลูกน้องถึงเพียงนี้

แรมโบ้ปลื้ม ! "ลุงตู่" ส่งดอกไม้เยี่ยมอาการป่วย ขอบคุณผู้บังคับบัญชาที่ใส่ใจลูกน้องถึงเพียงนี้