พายุฤดูร้อนถล่มโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ห้องผู้ป่วยนอก ชั้น 1 ชั้น 2 ชั้น 3 และชั้น 5 กระจกพังกระจาย ประตู กระจกบานเกล็ด ราวผ้าม่าน ผ้าม่าน ฝ้าเพดาล ได้รับความ เสียหาย ขณะที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ต้องทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกันแบบโกลาหล นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยที่มานอนรักษาตัว ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์แรงลมพายุฤดูร้อนในครั้งนี้ด้วย

30 มีนาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ MZ'Tom Taratip ได้โพสต์ข้อความ "พายุฤดูร้อนถล่ม วิเชียรบุรี พี่น้องบ้านเฮาดูแลตัวเองดีๆเด้อ" จากนั้นก็มีการนำภาพความเสียหายภายในอาคารห้องผู้ป่วย ภายในโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ที่เกิดจากแรงลมพายุ พัดพังเสียหาย ซึ่งต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้บริหารโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ทำให้ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา 

พายุฤดูร้อนถล่มโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ห้องผู้ป่วยพังกระจายโดยแรงลมพายุ ได้พัดกระจก และอุปกรณ์ภายในโรงพยาบาลได้รับความเสียหาย ถึงแม้ว่าทางโรงพยาบาลจะมีการป้องกันแรงลมในระดับหนึ่งแล้วก็ตามที นอกจากนี้แรงลมยังทำให้ต้นไม้ และกิ่งไม้ภายในเขตโรงพยาบาล หักโค่นอีกด้วย โดยเบื้องต้น ได้ทำการสำรวจความเสียหายพบว่าที่อาคาร ผู้ป่วยนอก ชั้น 5 ชั้น 1 ชั้น  2 และ ชั้น 3  กระจก ประตู กระจกบานเกล็ด ราวผ้าม่าน  ผ้าม่าน  ฝ้าเพดาล  ได้รับความเสียหาย  ขณะที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ต้องทำการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกันแบบโกลาหล นอกจากนี้ยังมีผู้ป่วยที่มานอนรักษาตัว ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์แรงลมพายุฤดูร้อน พัดถล่มโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ในครั้งนี้ด้วย

พายุฤดูร้อนถล่มโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ห้องผู้ป่วยพังกระจาย


พายุฤดูร้อนถล่มโรงพยาบาลวิเชียรบุรี ห้องผู้ป่วยพังกระจาย