เกิดเหตุสลด!! นักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบัญชี ปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต กระโดดจากที่สูงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมชื่อดัง ใกล้สถานี BTS.วุฒากาศ พบมีประวัติโรคซึมเศร้า

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 27 มี.ค. พ.ต.ท.กรวิก สุปะทัศ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งมีผู้กระโดดจากที่สูงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมชื่อดัง ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ใกล้สถานี BTS.วุฒากาศ แขวงและเขตจอมทอง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรูสูง 24 ชั้น  จากการตรวจสอบบริเวณทางเดินรถด้านข้างอาคาร พบศพ น.ส.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะบัญชี ปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต และมีประวัติรักษาตัวจากโรคซึมเศร้า ที่ รพ.ศรีธัญญา มานาน 2 ปี สภาพศพนอนหงายบนพื้นสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำตาล มีบาดแผลกระโหลกศีรษะแตก แขน ขา และกระดูกตามร่างกายหักหลายแห่ง
จากการตรวจสอบบนห้องพัก ชั้น 14 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตาย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงรองเท้าแตะแบบสวมมีสายรัดส้นแบบสุภาพสตรีสีขาว วางอยู่ก่อนถึงทางออกระเบียงหลังห้อง 1 คู่ นอกจากนี้พบร่องรอยการปันป่ายที่ผ้าปูกันเปื้อนสีขาวบนเครื่องซักผ้า เพื่อกระโดดจากระเบียงสูงราว 1.2 เมตร ให้ร่างพ้นออกจากตัวอาคาร จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน
สอบถามคนใกล้ชิด ให้ข้อมูลว่า ปกติผู้ตายพักอยู่กับพ่อและแม่ แต่ตอนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ที่ห้อง เพราะออกไปทำธุระกันหมด โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ส่งไลน์ไปหาเพื่อนๆ ในกลุ่มผู้รักษาอาการด้วยกัน ว่าไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้อีกแล้ว เชื่อว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากความเครียดที่ต้องต่อสู้อาการโรคซึมเศร้ามานาน ประกอบกับอยู่ในช่วงที่ต้องเตรียมตัวทำรายงานส่งอาจารย์อย่างเคร่งเครียดซึ่งพนักงานสอบสวน จะมอบศพให้กู้ภัยนำไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดที่นิติเวช รพ.ศิริราช ก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี