โซเชียลแชร์คลิปนักเรียนยกพวกตีกันหลังสถานีรถไฟในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น 20 รุม 1 ขณะที่เด็กนักเรียนที่ถูกรุมพ่อพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 มีนาคม 2564 โลกโซเชียลมีแชร์คลิปนักเรียนชายชั้น ม.2 และ ม.3 ยกพวกทะเลาะวิวาทกันหลังสถานีรถไฟอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น โดยในคลิปเป็นภาพนักเรียนชายหลายสิบคนรุมทำร้ายนักเรียนชายคู่อริ และมีนักเรียนชาย 4 คนวิ่งหลบหนีออกมาจากกลุ่มทะเลาะวิวาทได้ ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันไปเหตุเกิดเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา


ต่อมาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบตามคลิปที่ปรากฏในโลกโซเชียล บริเวณลานกางเต็นท์ตรงข้ามบ้านพักเจ้าหน้าที่รถไฟ โดยได้พบกับนายธนกร ถิ่นวงษ์แพง เสมียนรถไฟ สถานีรถไฟอำเภอบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ที่ผ่านมา มีนักเรียนชาย 4 คน มานั่งอยู่ตรงบริเวณใต้เต็นท์ตรงข้ามบ้านของตนเอง และมีการจุดประทัดขึ้น ซึ่งบ้านตนเองกำลังเลี้ยงลูกอยู่ทำให้เสียงประทัดดังจนลูกตกใจจึงได้ออกไปไล่ให้ไปที่อื่น รวมทั้งได้ถ่ายคลิปเอาไว้ทำให้นักเรียนทั้ง 4 คน แยกย้ายออกไป สักพักมีนักเรียนมารวมกลุ่มกันใต้เต็นท์เยอะขึ้น กระทั่งมีรถจักรยานยนต์ฝ่ายที่ถูกรุมขับมา 2 คันรวม 5 คนพอมาถึงอีกฝ่ายไม่พูดพร่ำทำเพลงก็กระโดดถีบอีกฝ่ายทันที ก่อนจะเข้าไปรุมนักเรียนเพียงคนเดียว ส่วนที่เหลือวิ่งหนีไป ก่อนจะเกิดการรุมสักพักแล้วก็แยกย้ายกันไป ตนเองจึงได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ปกครองและตัวนักเรียนเอง เพราะเป็นอนาคตของชาติ
 

แชร์ว่อน!นักเรียนกว่า20คนยกพวกดักทำร้ายคู่อริ
ขณะที่ ด.ช.มิล (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองถูกนักเรียนชั้น ม.2 ม.3 ต่างโรงเรียนหาเรื่องหาว่าตนเองไปมองหน้า จึงได้นัดเคลียร์กันที่หลังสถานีรถไฟ โดยตนเองขับรถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนรวม 5 คน ขับไปกัน 2 คัน พอไปถึงก็พบว่ามีฝ่ายอริมารออยู่แล้วประมาณ 10-20 คน ซึ่งยังไม่ได้มีการพูดอะไรกันตนเองก็โดนถีบตกรถ ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะกรูเข้ารุม ตนเองพยายามสู้แต่ไม่สามารถสู้ได้เพราะโดนรุมคนเดียว ส่วนเพื่อนอีก 4 คน ไม่ได้โดนทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งตนเองได้รับบาดเจ็บตาบวมช้ำและช้ำตามร่างกาย พ่อจึงพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่ทันที

แชร์ว่อน!นักเรียนกว่า20คนยกพวกดักทำร้ายคู่อริ

ด้านพ่อของ ด.ช.มิล(นามสมมุติ)เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นถ้าตัวต่อตัวไม่มีการรุมตนเองจะไม่ว่าสักคำเพราะเป็นลูกผู้ชายก็ต้องมีบ้างเป็นธรรมดา แต่ตามคลิปที่เห็นนั้นรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ลูกถูกรุมทำร้ายคนเดียว จึงได้พาลูกชายไปตรวจร่างกายเพราะมีบาดแผลและตาบวมช้ำ ก่อนเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่ ให้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แชร์ว่อน!นักเรียนกว่า20คนยกพวกดักทำร้ายคู่อริ

แชร์ว่อน!นักเรียนกว่า20คนยกพวกดักทำร้ายคู่อริ