ปคบ. รวบ สาวประเภทสอง เปิดคลินิกเถื่อน ทำหน้าที่เป็นหมอกระเป๋าเถื่อน รับฉีดโบท็อกให้ลูกค้าในห้องพัก .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 26 มีนาคม 2564 นายภัทรวดี ตรุษเพชร อายุ 27 ปี ถูกตำรวจ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ตำรวจ ปคบ.จับกุมได้ที่ห้องพัก ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านหัวหมาก  พร้อมยึดของกลาง ยาโบท็อก บรรจุอยู่ในเข็มฉีดยา 3 เข็ม ,กล่องโบท็อก ซึ่งไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำหรับยา 1 กล่อง ,เข็มฉีดยา 154 ชิ้น พร้อมเครื่องมือสำหรับประกอบวิชาชีพเวชกรรม 14 รายการ

ปคบ. รวบ ‘สาวสอง’ เปิดหมอกระเป๋าออนไลน์ ลักฉีดโบท็อกตามที่พัก


การจับกุมสืบเนื่องจาก ตำรวจ ปคบ.ได้รับเบาะแสว่า มีการลักลอบเปิดให้บริการของสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต มีการฉีดยาเสริมความงามในสถานที่พักอาศัย โดยโฆษณาหาลูกค้าทางออนไลน์ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนจับกุมและดำเนินคดีในข้อหา "ประกอบกิจการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต, ดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต, ประกอบวิชาชีพเวชกรรมโดยไม่ได้รับอนุญาต, ขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาต,และ ขายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา"

ปคบ. รวบ ‘สาวสอง’ เปิดหมอกระเป๋าออนไลน์ ลักฉีดโบท็อกตามที่พัก


ทั้งนี้จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตนเองไม่ได้เป็นแพทย์มีความชอบเรื่องการเสริมความงาม และเห็นว่ามีรายได้ดี จึงโฆษณารับฉีดโบท็อกให้ลูกค้าทั่วไป ทางสื่อสังคมออนไลน์ และลูกค้าแบบคนรู้จักบอกต่อ โดยลูกค้าจะมาฉีดโบท็อกที่ห้องพัก

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด