เนชั่นทีวี

ข่าว

พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก

11 มี.ค. 2564 | jitima_chum

พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก

คืบหน้าอดีตพระแทงสาวปางตาย พ่อคนถูกแทงเผยชนวนเหตุมาชอบลูกสาว จนสึกออกมาบอกจะแต่งงานกับลูกสาว แต่ถูกปฏิเสธจึงลงมือแทง ด้านพระที่นำมาบวชไม่รู้พฤติกรรมว่าชอบสาวรู้ว่าเคยประสบปัญหาชีวิตก่อนบวชเท่านั้น เชื่อลวงลูกสาวออกไปหา

11 มีนาคม 2564 จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สีคิ้วได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลแทงกันบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณริมถนนกม.7 ถนนสีคิ้ว-ด่านขุนทด ตำบลกุดน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา จุดเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงนอนจมกองเลือด 1 รายทราบชื่อคือนางสาวชวัลลักษณ์ ลครไพร อายุ 38 ปี สภาพถูกจำนวน 5 แผลที่บริเวณหน้าท้องสองแผล ต้นลำคอ 1 แผลและบริเวณใบหน้าอีก 2 แผล อาการสาหัสและกำลังจะหมดสติ ขณะเดียวกันพบชาย 1 รายทราบชื่อนายสุระชัย กำแพงใหญ่ อายุ 36 ปีกำลังใช้มีดจี้หน้าท้องตนเองจนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าไปเจรจาให้หยุดการกระทำ แต่ไม่ทันการนายสุระชัยได้ใช้มีดแทงบริเวณหน้าท้องจำนวน 4 แผล ก่อนเจ้าหน้าที่บุกจับตัว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังคุณพ่อของสาวที่ถูกแทงเผยชนวนเหตุอดีตพระแอบมาชอบลูกสาวแต่ถูกลูกสาวปฏิเสธกระหน่ำแทงจนปางตาย ด้านพระที่นำมาบวชยันไม่รู้พฤติกรรมแอบชอบสาว





พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก







สอบถามนายม้ง ลครไพร อายุ 70 ปี พ่อของสาวที่ถูกแทง เปิดเผยว่า สำหรับพระรูปดังกล่าวตนก็เคยอยู่วัดแต่ไม่ได้สนิทหรือเคยพูดคุยด้วย ก็จะเห็นแค่ว่าพระรูปนี้มาบิณบาตรผ่านหน้าบ้านแค่นั้นเอง ส่วนความสัมพันธ์ลูกสาวกับอดีตพระรูปนี้ แทบเป็นไปไม่ได้ ส่วนความรู้จักนั่นตอนผู้ก่อเหตุบวชเป็นพระเคยให้เงินหลานของตนซื้อขนม คือลูกๆของลูกสาวตนเอง รู้ว่าสึกออกมาตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2564 บอกว่าจะสึก แล้วจะมาแต่งงานกับลูกสาวตนเอง ก็ทำให้ตนงงว่าลูกสาวตนไปคบกันตอนไหน






พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก














จนกระทั่งวันเกิดเหตุเห็นว่าทางผู้ก่อเหตุได้ให้ทางลูกสาวตนเองไปรับเพื่อที่จะไปส่งกลับบ้าน ซึ่งตนเองคิดว่าน่าจะออกอุบายให้ลูกสาวตนไปหา และได้ไปพูดคุยว่าชอบลูกสาวตนเองและอยากเป็นแฟน แต่ลูกสาวเคยบอกตนว่าไม่ชอบอดีตพระคนนี้อยู่แล้ว คาดว่าลูกสาวตนน่าจะตอบปฏิเสธจนผู้ก่อเหตุเกิดอาการโมโหจึงกระหน่ำแทง ก่อนหน้านี้เห็นเคยข่มขู่ลูกสาวตนเองด้วยว่าหากไม่เป็นแฟนกันจะทำให้ฉิบหายเลย ซึ่งตนก็ไม่คาดคิดว่าคำขู่มันจะเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ตามตอนนี้อาการของลูกสาวตนเองสาหัสและเข้ารับการผ่าตัดอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุตนก็ขอบอกว่าไม่ยอมอย่างแน่นอน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด







พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก








พ่อเชื่ออดีตพระแทงลูกสาวเพราะถูกปฏิเสธรัก














ด้านพระสุชิน สุวัณโณ พระลูกวัดโนนประดู่ ตำบลวังโรงใหญ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนนำผู้ก่อเหตุมาบวชเอง ผู้ก่อเหตุเป็นคนจังหวัดสระบุรีเดินทางมาเพื่อขอร้องให้ทางวัดบวชให้ซึ่งก็อยู่คนเดียวไม่มีญาติหรือใคร ลักษณะนิสัยก็เป็นคนเงียบๆไม่สุงสิงกับใคร แต่ถ้าเรื่องใช้งานจะขยันมากเวลามีงานในวัด ก่อนมาบวชเท่าที่ตนได้ฟังจากปากเห็นว่าประสบปัญหาชีวิตมาหลายอย่าง ตนก็ไม่ทราบว่าอะไรบ้างเห็นบอกมาแค่นี้ ก่อนสึกเมื่อช่วงเช้าก่อนไปก่อเหตุก็ยังมาไหว้ตนอยู่เลย ตนก็ให้เงินเป็นค่าเดินทางไป 800 บาท ส่วนสาเหตุการสึกเห็นว่าได้งานทำและจะกลับไปอยู่บ้านที่จังหวัดสระบุรี เรื่องที่คุยกับโยมที่เป็นผู้หญิงนั่นพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุตนก็ไม่ทราบแต่เห็นกดมือถืออยู่แต่ก็ไม่ได้ไปยุ่งวุ่นวายอะไร พอมาทราบข่าวว่าก่อเหตุแทงคนตนรู้สึกตกใจอย่างมาก ก่อนหน้านี้ไปก่อเหตุตนก็เห็นเศร้าๆไม่พูดคุยกับใครตั้งแต่วันที่สึก

ข่าวล่าสุด