สุราษฎร์ธานี - ตำรวจสุราษฎร์ธานีตั้งรางวัลนำจับ 30,000 บาท ผู้ต้องหา 2 ผัวเมียคดีลักทรัพย์แหกห้องขัง สภ.ท่าฉาง ล่าสุดพบเบาะแสไปโผล่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพื้นที่เพื่อให้สกัดจับกุมตัวไว้แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 กุมภาพันธ์ 2564 จากกรณี นายปฏิกาญจน์ ทองหนองสวน และ นางสาวกรรณิกา ริ้วทองชุ่ม อายุ 36 ปี 2 สามีภรรยาผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ยางพาราแผ่นจำนวน 149 แผ่นรวมน้ำหนัก 160 กิโลกรัม ถูกควบคุมตัวไว้ในห้องขัง สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ได้ก่อเหตุสะเดาะกุญแจห้องข้องหลบหนีไปอย่างลอยนวล เมื่อเวลาประมาณ 03.42 น.วันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา

ตั้งรางวัลนำจับ 3 หมื่น ผู้ต้องหาแหกห้องขังตั้งรางวัลนำจับ 3 หมื่น ผู้ต้องหาแหกห้องขัง

คืบหน้าล่าสุดวันนี้ (26 ก.พ. 64 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีกับชุดสืบสวน สภ.ท่าฉางได้ติดตามไล่ล่าทั้ง 2 จนทราบว่าหลังก่อเหตุได้นำรถจักรยานยนต์ของกลาง จาก สภ.ท่าฉาง ขับรถหลบหนีไปถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และได้ขายรถให้กับคนในพื้นที่จากนั้นได้ลักรถจักรยานยนต์คันใหม่จากพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขับหลบหนีไปจนเกิดอุบัติเหตุในพื้นที่อำเภอคงจังหวัดนครราชสีมา นางสาวกรรณิกา ได้รับบาดเจ็บขาหักถูกนำตัวส่งเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลคง ส่วนรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คงได้เก็บรักษาไว้

ตั้งรางวัลนำจับ 3 หมื่น ผู้ต้องหาแหกห้องขัง


ต่อมานายปฏิกาญจน์ ได้รับตัวนางสาวกรรณิกา ภรรยาออกจากโรงพยาบาลและได้ลักรถจักรยานยนต์ของพยาบาลขับมายัง สภ.คง และได้สะเดาะกุญแจห้องเก็บของกลางเอารถจักรยานยนต์ที่ลักไปจากพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่เป็นรถจักรยานยนต์ค่อนข้างใหม่ขับหลบหนีไปทางจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพื้นที่เพื่อให้สกัดจับกุมตัวไว้แล้ว

ตั้งรางวัลนำจับ 3 หมื่น ผู้ต้องหาแหกห้องขัง

ขณะที่ทาง สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานีได้ตั้งรางวัลนำจับ จำนวน 30,000 บาทแก่ผู้แจ้งเบาะแสจับกุมผู้ต้องหาทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่พบประวัติเป็นบุคคลอันตราย โดยแจ้งตรงมาที่ พ.ต.ท.สุริยัน เพชรช่วย รอง ผกก.สส. โทร 085-781-4601 หรือ พ.ต.ต.เทพสิงหา เทพเลื่อน สว.สส.โทร 089-288-0455 และ สภ.ท่าฉาง 077-389080

ตั้งรางวัลนำจับ 3 หมื่น ผู้ต้องหาแหกห้องขัง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด