เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลพหลโยธินนำทีมกองพิสูจน์หลักฐานและสุนัขตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักย่านพหลโยธินซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุของการเสียชีวิตของ วาวา สาวเอนเตอร์เทรน โดยตำรวจยังไม่ยืนยันผลแพทย์เกี่ยวกับสารเสพติด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือ"วาวา" โดยสาเหตุเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ในโรงพยาบาล เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทรนจาก น.ส.สุ โมเดลลิ่งให้ไปดูแลนายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ก่อนที่ครอบครัวผู้ตายจะร้องเรียนไปยังนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยเหลือทางคดี เนื่องจากเกรงจะมีความซับซ้อนเหมือนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาวลันลาเบล เมื่อปี 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กองพิสูจน์หลักฐาน-สุนัขตำรวจ เข้าเก็บหลักฐานบ้านปาร์ตี้มรณะ


ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสุนัขตำรวจ กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เเละเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน นำหมายค้นศาลอาญาเลขที่ 49/2564 ลงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งภายในเสนานิคม 1 ซอย 12 แยก 2 แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร ซึ่งเป็นบ้านที่พยานระบุว่าใช้เป็นสถานที่จัดปาร์ตี้
โดยตัวบ้านลักษณะเป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น กำแพงสูงราว 2 เมตรครึ่ง รั้วรอบขอบชิด ติดกล้องวงจรปิดรอบทุกมุมบ้าน ภายในบ้านมีรถเบนซ์หรู 1 คัน

จากนั้นเวลา 17.00 น. พบชายวัยรุ่น สวมหมวก สวมเเมสปิดบังใบหน้า เเละใส่เเว่นตา ขับรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า เเอคคอร์ด สีเทา มาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างออกไปทันที ซึ่งรถคันนี้พบว่าเป็นรถเก๋งคันที่นำพริตตี้วาวาไปส่งที่โรงพยาบาล
จากนั้นตำรวจได้ขับรถเก๋งคันนี้เข้าไปในบ้าน เพื่อทำการตรวจสอบ โดยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ทำการตรวจสอบเส้นผม เส้นขน รอยนิ้วมือ เเละสิ่งเเปลกปลอมต่าง ๆ ที่อยู่ภายในรถ
ขณะที่ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า จากการเข้าตรวจค้นในวันนี้ เป็นการมาตรวจพยานหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนรายละเอียดภายในบ้าน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้
ส่วนกรณีที่มีรายงานว่าผลการตรวจสารเสพติดในร่างกายเบื้องต้นของผู้เสียชีวิต พบยาอีในปัสสาวะ เเละยาเคในเลือดนั้น พ.ต.อ.นำเกียรติ ระบุว่ายังไม่ได้รับข้อมูล

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด