ตำรวจสน.พหลโยธินเรียกพยานผู้ที่เกี่ยวข้องในการตายของ วา พีอาร์สาว หลัง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าร้องเรียนเมื่อช่วงบ่ายวันนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 25 ก.พ. พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เปิดเผยความคืบหน้ากรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาร้องเรียนว่า น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวา พีอาร์สาว ที่เสียชีวิตที่โรงพยาบาลภายหลังรับงานเอนเตอร์เทรนกับชายคนหนึ่ง ว่า ได้มีการเชิญผู้เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ดังกล่าวเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมโดยทั้งหมดยังอยู่ในฐานะพยานยังไม่มีการแจ้งข้อหาหรือควบคุมตัวใดๆ
ซึ่งทางเอเจนซี่โมเดลลิ่งหรือผู้ที่มีการจัด ส่ง PR กลุ่มดังกล่าวไปยังงานเลี้ยง รวมทั้ง PR อีกหนึ่งคนที่อยู่ในงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเสร็จ ในเวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา ทั้งหมดให้ความร่วมมือและได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมจนเจ้าหน้าที่สามารถ รวบรวมข้อมูลเป็นจิ๊กซอวนึง ที่จะนำไปสู่ พยานหลักฐานส่วนอื่นได้
ซึ่งหลังจากนี้จะมีการเรียกพยานบุคคลรายอื่นเพิ่มเติมประกอบไปด้วย PR ที่ร่วมงาน และคนอื่น ๆ ที่อยู่ในงาน ซึ่งบางส่วนให้การตอบรับและเตรียมพร้อมจะเข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว
ในส่วนของผล การชันสูตรของนิติเวช ขณะนี้ สามารถบอกได้เพียงว่า พบยาเสพติดในผู้ตายแต่ยังไม่ขอระบุประเภท ของยาเสพติด ขอให้รอผลอย่างเป็นทางการอ่านข่าว - แม่ข้องใจปมการตายพีอาร์สาว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด