หญิงสาวอายุ 28 ปี ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ ขโมยสิ่งของในร้านทั้งเบียร์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขนม ตรวจสอบพบก่อเหตุที่ร้านแห่งนี้ในเวลาไล่เลี่ยกันถึง 2 ครั้ง ล่าสุดเข้ามาก่อเหตุอีก พนักงานในร้านจำหน้าได้ จับตัวเอาไว้ค้นกระเป๋าหลักฐานมัด จับส่งตำรวจ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

25 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดบันทึกภาถหญิงสาววัย  28  ปี เข้าไปขโมยสิ่งของภายในร้านสะดวกซื้อ บิ๊กซีซุปเปอร์เซนเตอร์ ริมถนนกลางเมืองชัยภูมิ ห่างจาก สภ.เมืองชัยภูมิ เพียงประมาณกว่า  20  เมตร จับภาพหญิงสาวคนหนึ่งสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ เปิดประตูเข้าไปภายในร้านสะดวกทำทีเลือกสินค้า จากนั้นเข้าไปเลือกหยิบทั้งเบียร์กระป๋องไป 2 แพ็ค รวม 8 กระป๋อง น้ำยาปรับผ้านุ่ม 1 ถุง 

และขนมจำพวกช็อกโกแลต ใส่กระเป๋าของตัวเอง ก่อนไปทำทีไปจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์เพียงขนมบางส่วน พนักงานของร้านจำได้ว่าหญิงสาวผู้ก่อเหตุ เคยเข้ามาขโมยสิ่งของไปแล้ว 1 ครั้งเมื่อวันที่ 11 ก.พ.64ที่ผ่านมา  และวันนี้หญิงรายนี้ทำทีเข้ามาภายในร้านอีก  จึงขอตรวจค้นในกระเป๋าสะพายของหญิงสาว มีทั้งเบียร์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ไม่ได้จ่ายเงินอีก จึงเข้าควบคุมตัวไว้ก่อนรีบแจ้งตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ให้มาช่วยตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และควบคุมตัว น.ส.เอ ไว้ 

สาวแสบทำทีเป็นลูกค้าขโมยของร้านสะดวกซื้อ ก่อเหตุ2ครั้งซ้อน

น.ส.ยุวดี ศรีลาวดี ผู้จัดการร้านดังกล่าว จึงยังได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ให้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมโดยเล่าว่า หญิงสาวผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามาขโมยสิ่งของภายในร้านมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 11 ก.พ.64 ที่ผ่านมา และในวันนี้(25 ก.พ.64) หญิงสาวแสบรายนี้ยังกล้าทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาขโมยของในร้านเป็นครั้งที่ 2 และก่อเหตุเหมือนเดิมอีก มูลค่าความเสียหายรวมประมาณกว่า  400 บาท เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ และกำลังสอบสวนขยายผลว่าคนร้ายรายนี้เคยไปก่อเหตุในลักษณะเดียวกันในพื้นที่อื่นอีกด้วยหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป  

สาวแสบทำทีเป็นลูกค้าขโมยของร้านสะดวกซื้อ ก่อเหตุ2ครั้งซ้อน


สาวแสบทำทีเป็นลูกค้าขโมยของร้านสะดวกซื้อ ก่อเหตุ2ครั้งซ้อน