ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ผนึกกำลังเดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจต่อเนื่อง เปิดบิ๊กแคมเปญดันมูฟเม้นท์การช้อป "CENTRAL/ROBINSON SHOP SHOP" ให้ลูกค้าช้อปได้ทุกที่ผ่านแพลทฟอร์มออมนิชาแนล พร้อมโปรฯ HOT BRANDS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ผนึกกำลังเดินหน้ากระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จัด OMNI-CAMPAIGIN ครั้งแรกในประเทศไทย กับแคมเปญใหญ่ "CENTRAL / ROBINSON SHOP SHOP" #ช้อปวนไปไม่มูฟออน พาเหรดสินค้าแบรนด์ชั้นนำ จัด HOT BRANDS และ        เอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นทุกช่องทาง ลดสูงสุด 50%, พร้อมรับส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับฟรีคูปองแทนเงินสด และเครดิตเงินคืนสุดคุ้ม วันนี้ - 25 มีนาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน รวม 73 สาขาทั่วไทย (ยกเว้นห้างโรบินสัน สาขาจังซีลอน ป่าตอง) พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งด้วยแพลทฟอร์มออมนิชาแนลอย่างสมบูรณ์แบบ มอบความสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา ผ่านหลากหลายช่องทางการช้อป ทั้งบริการใหม่ล่าสุด!! PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425, แอปพลิเคชั่น CENTRAL APP, ช้อปผ่านเว็บไซต์  CENTRAL ONLINE และ ROBINSON ONLINE รวมถึง CENTRAL / ROBINSON CHAT & SHOP, CALL & SHOP และ DRIVE THRU ให้ลูกค้าเลือกเองได้ จะรอรับสินค้าที่บ้าน หรือมารับที่หน้าร้านก็ได้

ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน จัดบิ๊กแคมเปญดันมูฟเม้นท์การช้อป "CENTRAL/ROBINSON SHOP SHOP"

รวิศราจิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาดบริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า"ตลอดสองเดือนที่ผ่านมา ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันได้จัดแคมเปญและกิจกรรมการตลาดให้สอดรับกับสถานการณ์ และตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วงซีซันนอลอย่าง เทศกาลตรุษจีน และวาเลนไทน์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายที่เราเห็นสัญญานที่ดีจากการตอบรับของลูกค้าในเกณฑ์ที่น่าพอใจ เราจึงเดินหน้ารักษาบรรยากาศที่ดีในการจับจ่ายโดยปัจจุบันเราพบว่ามีลูกค้ากลุ่มมิลเลนเนียลมาช้อปกับเรามากขึ้น และลูกค้าที่เป็นOMNI-CUSTOMER (ลูกค้าที่ใช้ช่องทางการช้อปหลากหลายแพลทฟอร์ม)มีความถี่ในการช้อปและมียอดการจับจ่ายสูงกว่าลูกค้าปกติ ถึง 3 เท่า !! ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน จึงร่วมกันตอบรับเทรนด์ของนักช้อปด้วยการจัดOMNI-CAMPAIGN ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งด้านออมนิชาแนล กับแคมเปญ "CENTRAL / ROBINSONSHOP SHOP" ในคอนเซ็ปต์ "ช้อปวนไปไม่มูฟออน"ที่เชื่อมต่อหน้าร้านและออนไลน์ มอบส่วนลดโปรโมชั่น และความสะดวกสบาย ให้ลูกค้าเลือกช้อปได้ตามความต้องการกับหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งบนแพลทฟอร์มออมนิชาแนลได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน จัดบิ๊กแคมเปญดันมูฟเม้นท์การช้อป "CENTRAL/ROBINSON SHOP SHOP"

พร้อมกันนี้เรายังร่วมผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มอบเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่น จัดโปรฯ          HOT BRANDS เพื่อหมุนเวียนมาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแก่ลูกค้าในแต่ละวีค พร้อมอัพเดทเทรนด์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ในช่วงซัมเมอร์ก่อนใครรวมทั้งยังคงมาตรการเข้มในด้านสุขอนามัยเพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามาช้อปปิ้งทั้ง2 ห้างฯ ได้อย่างอุ่นใจ ซึ่งเชื่อว่าแคมเปญฯ นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีแน่นอน"

ด้านสเตฟาน จูเบิร์ท HEAD OF MARKETING - BRANDCOMMUNICATION บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสันจำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวเสริมในส่วนของโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญฯว่า "จากการผนึกกำลังเป็นหนึ่งเดียวของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน เราจึงได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นในแคมเปญฯ ร่วมกันไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสูงสุด 50% ลดและรับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการรับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน รวมสูงสุด 18% พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย และยังสร้างกิมมิคกับการเชื่อมโยงระหว่างหน้าร้านและออนไลน์ โดยลูกค้าที่มี CENTRAL APP สามารถรับสิทธิ์ในการแลกคูปองแทนเงินสด มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 5,000บาท สำหรับใช้ในห้างฯ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)และลูกค้าที่มา      ช้อปที่ห้างโรบินสันรับส่วนลด 100 บาท เฉพาะลูกค้าที่ดาวน์โหลดและ LOG-IN ผ่าน CENTRAL APP เพื่อใช้ในการช้อปที่ห้างโรบินสัน2,000 บาทขึ้นไป(เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน จัดบิ๊กแคมเปญดันมูฟเม้นท์การช้อป "CENTRAL/ROBINSON SHOP SHOP"พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นออนไลน์ให้ช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์CENTRAL ONLINE ที่ www.central.co.th และ ROBINSONONLINE ที่ www.robinson.co.th กับการยกทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 80% พร้อมแจกโค้ดรับคูปองส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% สมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลดเพิ่ม 10% บัตรมาสเตอร์คาร์ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท หรือช้อปผ่าน CENTRALAPP ที่มีสินค้าครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือพิเศษ!! Download Central APP รับคูปองส่วนลดเพิ่ม12% สำหรับการช้อปบนแอปฯและพบกับ DEAL OF THE DAY ดีลดีสุดพิเศษ เปลี่ยนใหม่ทุกวัน และพลาดไม่ได้!! กับโปรโมชั่นพิเศษในแอปพลิเคชั่น CENTRALAPP กับแคมเปญ      CENTRAL3.3. Shop Shop เฉพาะวันที่1-4 มีนาคม2564 สินค้าลดสูงสุด 80%รับโค้ดส่วนลดจากเว็บลดเพิ่มสูงสุด 15%, SUPER BRANDDAY, ซื้อ1 แถม 1, สินค้าFlash Deal 8.00-23.59 น.      ทุกวัน และสินค้า ExclusiveBrand สุดคุ้มอีกมากมาย" 

พร้อมทั้ง ยังอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่านสามารถช้อปผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งบนแพลทฟอร์มออมนิชาแนลที่สมบูรณ์แบบ ทั้งบริการใหม่ล่าสุด!! PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วย      ช้อปส่วนตัว โทร.1425 กด 3 บริการพิเศษสำหรับทุกท่าน ที่จะคอยให้คำแนะนำข้อมูลต่างๆ, แอปพลิเคชั่น CENTRAL APP  ครบครันเหมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ช้อปสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง, CENTRAL / ROBINSON CHAT & SHOP แชตและช้อปสินค้าผ่านไลน์ @centralofficial และ @Robinson, CENTRAL / ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าที่เบอร์ 1425โดยจะมีผู้ช่วยคอยให้บริการข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ, CENTRAL / ROBINSON FACEBOOK LIVE และ FACEBOOK INBOX ชมไลฟ์สินค้าแบรนด์ดัง กับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อช้อปผ่าน Inbox และ Live ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore, CENTRAL / ROBINSON DRIVE THRU บริการรับสินค้า สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าด้วยตัวเอง ที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสเตฟาน กล่าวทิ้งท้ายว่า "จากความตั้งใจในการจัดแคมเปญ "CENTRAL / ROBINSON SHOP SHOP" เราเชื่อว่าด้วยความพร้อมของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันที่มีความแข็งแกร่งทั้งในเรื่องแบรนด์ แพลทฟอร์มการช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล การใช้ช่องทางการสื่อสารแบบครบวงจร รวมถึงความร่วมมือจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ จะสามารถทำให้แคมเปญฯ เข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม และสร้างความเซอร์ไพรซ์แก่ลูกค้าจนต้องช้อปวนไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดแคมเปญ โดยเรามีแผนที่จะจัดแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศต่อไป"