รอง ผอ.สพป.สุรินทร์ เขต 3 เดินทางเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูล และให้กำลังใจเด็กนักเรียน หลังผู้ปกครองแจ้งความครูประจำชั้นชายทำอนาจารลูกศิษย์ตัวเองกว่า10ราย เบื้องต้น สั่งให้ครูคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่ สพป.สุรินทร์ เขต 3 โดยไม่มีกำหนด

23 กุมภาพันธ์ 2564 จากกรณีที่เมื่อวันนี้ 22 ก.พ.2564 เวลา 15.00 น. ผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ จำนวน 8 ราย เข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับครูประจำชั้นชายที่ทำอนาจารลูกศิษย์ของตัวเอง จำนวนกว่า 10 ราย โดยผู้ปกครองบางรายบอกว่าเด็กนักเรียนถูกทำอนาจารมาตั้งแต่อยู่ชั้น ป.2 เรื่อยมา แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง ซึ่งมีทั้งถูกทำอนาจารในห้องเรียนและที่บ้านพักครู

สั่งช่วยราชการไม่มีกำหนด ครูหื่นอนาจารนร.นับ10รายที่สุรินทร์ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนดังกล่าว  โดยห้องพักครูที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังอาคารเรียนรวม ห่างกันไม่ถึง 10 เมตร พบมีกุญแจล็อคประตูเอาไว้  และได้เข้าพบกับ นายณัฏฐ์ธเนศ  สีน้ำคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคันนา ได้เดินออกจากห้องประชุมเข้าห้องพักครู โดยได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ รอทางด้าน ผอ.สปพ.สุรินทร์ เขต 3 เป็นผู้ให้ข้อมูล

สั่งช่วยราชการไม่มีกำหนด ครูหื่นอนาจารนร.นับ10รายที่สุรินทร์

โดยไม่นานด้านนายเดชา การรัมย์ รอง ผอ.สพป.สุรินทร์ เขต 3 เดินทางมาถึงโรงเรียน พร้อมกล่าวว่า หลังจากที่ได้รับรายงานจากทางโรงเรียนเมื่อวานนี้ (22 ก.พ.64) จึงได้เดินทางเข้ามา พูดคุยสอบถามข้อมูล และให้กำลังใจเด็กนักเรียน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดคงต้องรอทางด้าน ผอ.โรงเรียนหนองคันนา ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง และส่งข้อมูลมาที่ สพป.สุรินทร์เขต3 ต่อไป โดยเบื้องต้นทางด้าน ผอ.สพป.ได้สั่งการให้ครูคนดังกล่าวเดินทางไปช่วยราชการที่ สพป.สุรินทร์ เขต 3 ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (22 ก.พ.64) โดยไม่มีกำหนด หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง โดยทราบเพียงข้อมูลเบื้องต้นว่า ครูผู้ก่อเหตุดังกล่าวเป็นคนมาจาก จ.เชียงราย

สั่งช่วยราชการไม่มีกำหนด ครูหื่นอนาจารนร.นับ10รายที่สุรินทร์

สั่งช่วยราชการไม่มีกำหนด ครูหื่นอนาจารนร.นับ10รายที่สุรินทร์