หนุ่มหลอนยา อ้างจะมากินข้าวกับพ่อ รปภ.ไม่ให้เข้า ก่อนขี่มอเตอรไซค์มาจอดทิ้งไว้ นิอุตสาหกรรมนวนคร นานกว่า 7 วัน ชาวบ้านจึงช่วยกันตามหาเจ้าของรถ เบื้องต้นนำไปลงบันทึกประจำวันและนำรถไว้ที่สถานีตำรวจ

22 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ให้ช่วยตามหาเจ้าของรถจักรยานยนต์เวฟไอสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดทิ้งไว้ ที่นิคมอุตสาหกรรมนวนครสูงเนิน ม.1ต.นากลาง อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นระยะเวลา 7 วัน โดยไม่พบเจ้าของจะมาเอากลับบ้านแต่อย่างใด

นายเมธสุพงศ์ พรมไธสง อายุ 39 ปี เจ้าหน้าที่ รปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ  01.30 น.ของวันที่16กุมภาพันธ์ 2564 พบชายวัยรุ่นคนหนึ่งขี่จักรยานยนต์เวฟไอสีแดงดำ ไม่ติดแผนป้ายทะเบียน กระจกรถไม่มี ใส่หมวกเซฟตี้สีขาว จำนวน 1ใบ หน้ากากรถด้านบนติดสติ๊กเกอร์คำว่า F.หลงคนเดิม by.หลงหูโต ล้อแม็กห้าแฉก เข้ามาในบริษัทที่ตนรับผิดชอบอยู่ บอกว่ามาหาพ่อ จะมากินข้าวกับพ่อ ลักษณะถอดเสื้อมีรอยสักทั้งตัว ระเบิดใบหู 2 ข้าง ตัดผมบ๊อบ ผิวขาวอวบอ้วน อายุประมาณ 20-25 ปี 

หนุ่มหลอนอ้างจะมากินข้าวกับพ่อ รปภ.ไม่ให้เข้าจอดรถทิ้ง7วัน

ลักษณะคล้ายคนมีอาการหลอนเสพยามา ตนจึงไม่ให้เข้า เพราะพูดจาวกไปวนมา ถามชื่อพ่อก็ตอบไม่ได้ว่าเป็นใคร จากนั้นก็ขับรถวนออกไป มารู้อีกทีรถจอดทิ้งไว้ข้างไหล่ทางในอุตสาหกรรมนครสูงเนิน จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่มีใครมาเอาไปเลยตัดสินใจ แจ้งหัวหน้างานและเจ้าหน้าที่ที่ดูแลในเขตนวนคร รับทราบและดำเนินการแจ้งเจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ. สูงเนิน เพื่อมารับรถไปเก็บไว้ที่ สภ..สูงเนิน เพื่อเร่งติดตามหาเจ้าของต่อไป

หนุ่มหลอนอ้างจะมากินข้าวกับพ่อ รปภ.ไม่ให้เข้าจอดรถทิ้ง7วัน

หนุ่มหลอนอ้างจะมากินข้าวกับพ่อ รปภ.ไม่ให้เข้าจอดรถทิ้ง7วัน