ตาก - เจ้าหน้าที่สาธารณสุข เผยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 7 ราย จากสถานกักกันของรัฐ ที่นำตัวไปจากชุมชนอัลซอร์ อ.แม่สอด จ.ตาก ด้านโรงเรียนสรรพวิทยาคม เตรียมพิจารณาเปิดการเรียนการสอน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 มีรายงานจากโรงพยาบาลแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก แจ้งว่า เจ้าหน้าที่สาธารณสุขพบผู้ป่วยด้วยโรคโควิด-19 จำนวน 7 คน จากสถานกักกันของรัฐ ส่งผลให้ผู้ป่วยที่โรงพยาบาลแม่สอดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวน 7 คน และรักษาตัวในโรงพยาบาลแม่สอด จำนวน 65 คน จากข้อมูลของโรงพยาบาลแม่สอด ณ วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 

"แม่สอด"พบผู้ป่วยโควิดอีก7-ในพื้นที่กักกัน

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ป่วยรายใหม่ล่าสุด คือ กลุ่มผู้ป่วยที่ถูกกักตัวในสถานกักกันของรัฐ ที่นำตัวไปจากชุมชนอัลซอร์ โดยเป็นผู้ป่วยที่ไปทำงานในตลาดพาเจริญ แต่เจ้าหน้าที่ได้เปิดตลาดสดพาเจริญและตลาดศรีมอยตามปกติแล้ว ซึ่งขณะนี้มีความคึกคักมาก 

"แม่สอด"พบผู้ป่วยโควิดอีก7-ในพื้นที่กักกัน

ขณะที่เจ้าหน้าที่ทหาร หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 อ.แม่สอด และหน่วยพัฒนาการเคลี่อนที่ 33 อ.แม่สอด และจิตอาสาพัฒนา นำกำลังล้างโรงเรียนสรรพวิทยาคม หลังจากที่หยุดภาคเรียนมานาน และคำสั่งจังหวัดใกล้พ้นกำหนดให้หยุดเรียน และงดใช้อาคารเรียน เพียงแต่ทางโรงเรียนจะพิจารณาเปิดเรียนตามปกติ โดยในวันนี้ทางโรงเรียนสรรพจะมีการประชุมคณะครู และผู้บริหารในการพิจารณาอีกครั้งหนึ่ง

"แม่สอด"พบผู้ป่วยโควิดอีก7-ในพื้นที่กักกัน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด