พนักงานสอบสวนคุมตัว "นายจุมพล สุภาพงษ์" หรือ "ผอ.ตุ๊" ผู้ต้องหาในคดีฆ่า "น.ส.มยุรี ยอดพะเนา" หรือ "น้องหลิว" ฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ให้เหตุผล"เป็นคดีอุกฉกรรจ์มีอัตราโทษสูง และเกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี หรือไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน"

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 20 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.พยัฆคเดช ดีประเสริฐสิทธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว และพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีฆาตกรรม น.ส.มยุรี ยอดพะเนา หรือน้องหลิว สาวโรงงานวัย 19 ปี ที่หายตัวไปจาก อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี และพบเป็นศพถูกทิ้งอำพรางกลางไร่อ้อยใน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว กลายเป็นศพนิรนามนานกว่า 8 ปี เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายจุมพล สุภาพงษ์ หรือ ผอ.ตุ๊ คนใกล้ชิดก่อนตายและมีหลักฐานพัวพันกับการเสียชีวิต

ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว "ผอ.ตุ๊" คดีน้องหลิว ส่งตัวนอนเรือนจำ


ซึ่งหลังการสอบสวนเสร็จสิ้นโดยถูกตั้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ,ซ่อนเร้นอำพรางศพ, และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมูบ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร โดยผู้ต้องหาปฏิเสธทุกข้อกล่าว
ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นายจุมพล ยื่นขออำนาจศาลฝากขังต่อศาลจังหวัดสระแก้ว โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวและถูกนำตัวส่งเข้าเรือนจำจังหวัดสระแก้วทันที

ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว "ผอ.ตุ๊" คดีน้องหลิว ส่งตัวนอนเรือนจำ