รวมร้านกี่เพ้าในไอจีรับตรุษจีนนี้ ตรุษจีนนี้ต้องสีแดงเท่านั้น สาวๆมีชุดกี่เพ้าในใจกันหรือยังคะ วันนี้เราจะพาไปดูชุดกี่เพ้าสุดปังที่สามารถหาซื้อได้ในอินสตาแกรม ใส่แล้วปัง ใส่แล้วรวย ใส่แล้วสวยรับทรัพย์แบบจุกๆแน่นอนค่ะ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
1.theoystersfashion


สำหรับแบรนด์นี้ก็ได้ออกคอลเลคชั่นตรุษจีนมาถึง 2 แบบด้วยกันนั่นก็คือเสื้อ Long sleeve floral top และเสื้อกี่เพ้า ChineseTop ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ก็แฝงลูกเล่นที่มองแล้วไม่เบื่อด้วยการหยิบสีขมพูมาตัดกับสีแดงให้ความน่ารักมีลูกเล่นหรือว่าจะแอบเซ็กซี่กรุบกริบกับเสื้อแขนยาวที่มีกิมมิคตรงการผูกโบว์ที่คอปกและเว้าบนเล็กน้อยแบบแอบแซ่บ


รวมกี่เพ้าในไอจี


2.somkrist.official


เดรสรับพรจากผู้ใหญ่แบบปังปังกับ Xinxin Dress มาในผ้าซาตินทอเป็นลายดอกไม้ในตัวกับสีแดงสดที่นอกจากจะเข้ากับทุกสีผิวแล้วก็ยังขับผิวรับทรัพย์สุดๆมีเส้นเอวใส่แล้วมีทรง พร้อมกับแขนยาวพองถึงปลายแขน ใส่แล้วดูดีแน่นอนค่ะ


รวมกี่เพ้าในไอจี


3.flat2112


แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์น่ารักๆเหมาะสำหรับสาวตัวเล็กอย่างflat2112 ก็ออกคอลเลคชั่นตรุษจีนกับ Liu Yi Fei Dress เดรสเรียกทรัพย์จากแดนมังกรดีไซน์น่ารักๆด้วยคอปกใหญ่แต่งระบายขอบปกพร้อมกับสายริบบิ้นที่สามารถนำมาผูกเป็นโบว์ที่คอเพื่อเพิ่มความน่ารักมากยิ่งขึ้นใส่แล้วสวย รวย ปัง ใครเห็นก็อยากแจงซอง


รวมกี่เพ้าในไอจี


4.savvyth


ชุดเดรสคอเต่าแขนกุดอย่าง Tina CNY Dress เป็นความเรียบง่ายที่มาพร้อมกับความเรียบหรูที่สาวๆสามารถจับต้องได้ซึ่งเดรสชุดนี้มีกิมมิคตรงที่เป็นเดรสยาวคลุมเข่าพร้อมกระดุมที่ติดยาวตั้งแต่คอถึงปลายกระโปรงทำให้ใส่แล้วดูเพรียวสง่าพร้อมรับอั่งเปามากเลยค่ะ


รวมกี่เพ้าในไอจี


#ตรุษจีน #ชุดตรุษจีน #ig #lazada #shopee #Nation


ขอขอบคุณภาพจาก:


Instagram:theoystersfashion


Instagram:somkrist.official


Instagram:flat2112


Instagram:savvyth