สุราษฎร์ธานี - รวบแล้วไอ้หื่น! ปล้ำสาวมินิช็อปพบประวัติเคยข่มขืนหญิงสาวชาวเมียนมาติดคุก 2 ปีเพิ่งพ้นโทษปลายปีที่แล้ว พบหนีกบดานบนภูเขาในพื้นที่ ต.ตะกุกเหนือหลังก่อเหตุ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มกราคม 2564 จากกรณีภาพวงจรปิดร้านสะดวกซื้อ "มินิช็อป" ตั้งอยู่บริเวณแยกนายพัน ถนนสายเอเชีย 41 ม.5 ต.มะลวน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี บันทึกภาพ เหตุการณ์ชายหนุ่มไม่ทราบชื่อขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านและเดินเข้าไปในร้านโดยมีหญิงสาวอายุ 19 ปีเจ้าของร้านอยู่เพียงลำพัง ชายในภาพมีพฤติกรรมมุ่งหวังจะข่มขืน ซึ่งหญิงสาวสังเกตเห็นผิดปกติ จึงได้โทรศัพท์ตามแฟนหนุ่มให้กลับมาที่ร้าน ระหว่างนั้นคนร้ายได้พยายามจะสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไปด้วยและฉวยโอกาสเดินเข้าไปหมายจับปลุกปล้ำหญิงสาว แม้ว่าหญิงสาวจะใช้ไม้กวาดไล่ และพูดขู่ขึ้นว่าพ่อเป็นตำรวจ แต่ไม่เป็นผล และโชคดีที่แฟนหนุ่มกลับมาทันและช่วยเหลือไว้ได้ ช่วงชุลมุนคนร้ายได้วิ่งหนีออกจากร้านซึ่งจอดรถจักรยานยนต์และติดเครื่องไว้หน้าร้านหลบหนีไปได้โดยทิ้งรองเท้าสีเหลืองไว้ 1 คู่ เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.40 น.เมื่อวันที่ 27 ม.ค.2564 ที่ผ่านมา และมีการแชร์ภาพในโซเชียล เมื่อวานที่ผ่านมาจนกระทั่งมีหญิงสาวผู้เสียหายถูกลวนลามมาก่อนหน้านี้ด้วยการถูกคนร้ายคนเดียวกันจับก้นก็ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุนพินด้วย

รวบแล้วไอ้หื่นบุกปล้ำสาวมินิมาร์ท

รวบแล้วไอ้หื่นบุกปล้ำสาวมินิมาร์ท

ล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้ (29 ม.ค. 64 ) ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ปั้นทอง พนักงานสอบสวนได้นำสำนวนไปขออำนาจศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีเพื่อออกหมายจับนาย อนุพงษ์ จันทร์ประสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุกระทำความผิดตามภาพวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้ โดยวันนี้ พนักงานสอบสวนได้ขอหมายจับ จำนวน 2 คดี คดีแรกมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาวขับรถจักรยานยนต์ ที่ถูกลวนลามจับก้นก่อนที่จะมาก่อเหตุในร้านสะดวกซื้อ ในข้อหาทำอนาจาร คดีที่ 2 ทำร้ายร่างกายและทำอนาจารที่ร้านมินิช็อป จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวชาวเมียนมา ที่บ้านบางคราม ต.เสวียด อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานีและถูกจำคุกเป็นเวลา 2 ปี เพิ่งพ้นโทษเมื่อปลายปี 2563 ที่ผ่านมาและมาก่อเหตุซ้ำ

รวบแล้วไอ้หื่นบุกปล้ำสาวมินิมาร์ท

ในขณะเดียวกันล่าสุดทางตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วขณะกบดานบนภูเขาในพื้นที่ ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี อยู่ระหว่างการนำตัวลงจากเขาเพื่อลงบันทึกการจับกุม ที่ สภ.วิภาวดี ก่อนนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.พุนพิน เจ้าของคดีพื้นที่เกิดเหตุ และในช่วงบ่ายนี้ พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะแถลงข่าวผลการจับกุมที่ สภ.พุนพิน.

รวบแล้วไอ้หื่นบุกปล้ำสาวมินิมาร์ท

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด