หนุ่มนัดที่ท้ายหมู่บ้าน หวังเคลียร์ปัญหาใจกับอดีตเมียเก่า ยังไม่ทันคุย แฟนของเมียเก่าได้ขับรถกระบะตามมาประกบก่อนที่จะรัวยิงไม่ยั้งนับ 10 นัด โชคดีกระสุนไม่โดนใคร โดนเพียงตัวเองที่เจาะเข้าบริเวณส้นเท้า

29  มกราคม 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  ร.ต.อ.วัชรินทร์ หูชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ว่ามีเหตุยิงกัน บริเวณท้ายหมู่บ้านบ้านโนนสาทร บนถนนสายบ้านโนนสาทร-บ้านโคกสูง ต.ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ถูกยิงเข้าบริเวณส้นเท้าด้านขวา เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ทราบต่อมาชื่อนายพัฒรวัฒน์ ไตรคุ้มดัน อายุ 34ปี อาศัยบ้านเลขที่ 241/12หมู่ที่8ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุน 9 มม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนเกลื่อน นับแล้วจำนวน 12 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บใว้เป็นหลักฐาน

หนุ่มนัดเคลียร์ใจเมียเก่า ยังไม่ทันคุย แฟนใหม่รัวใส่10นัดบาดเจ็บ

สอบถามไปยังนายพัฒรวัฒน์ ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้นัดเคลียร์ปัญหาใจกับอดีตเมียเก่า ก่อนที่จะนัดกันมาบริเวณถนนเส้นดังกล่าว ตนจึงได้ขับรถจักรยานยนต์มาพร้อมกับแฟนใหม่และเพื่อนอีกจำนวน 2 คัน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ แฟนของเมียเก่าได้ขับรถกระบะตามมาประกบก่อนที่จะรัวยิงไม่ยั้งนับ 10 นัด โชคดีกระสุนไม่โดนใคร โดนเพียงตัวเองที่เจาะเข้าบริเวณส้นเท้า 
อีกทั้งน.ส.เปรมวิภา ธงภักดิ์ อายุ 17ปี บ้านเลขที่161หมู่ที่11ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ แฟนใหม่ของนายพัฒรวัฒน์ ที่นั้งรถมาด้วยกัน เล่าว่า ตอนแรกได้เจอกันอยู่บริเวณถนนคนเดิน และจะชกต่อยกันภายในถนนคนเดิน แต่ยังไม่ทันได้ชกต่อยก่อนที่จะออกจากถนนคนเดินมา จนกระทั่งพบกับรถกระบะของผู้ก่อเหตุ ผู้บาดเจ็บจึงขับรถตามเพื่อหวังเคลียปัญหาใจ ก่อนที่จะถูกอีกฝ่ายยิงสวนเจ็บ 

หนุ่มนัดเคลียร์ใจเมียเก่า ยังไม่ทันคุย แฟนใหม่รัวใส่10นัดบาดเจ็บ

นายประการ เทียวประสงค์ อายุ 21ปี บ้านเลขที่108/12หมู่ที่3ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ลูกพี่ลูกน้องกับผู้บาดเจ็บที่ขับรถตามมาดู เล่าว่า  ทั้งคู่ได้นัดมาเคลียปัญหาใจกันที่ถนนคนเดิน แต่ไม่ทันได้เห็นกัน ก่อนที่จะกลับออกจากถนนคนเดินจึงเผชิญหน้ากัน ก่อนที่จะนัดมาที่ท้ายหมู่บ้าน แต่สุดท้ายก็มาถูกกระหน่ำยิง ก่อนที่อดีตเมียเก่าจะลงมาเอารถจักรยานยนต์ของน้องชายคนเจ็บขับหลบหนีไปด้วย 
ด้าน พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ หลังจากทราบเรื่อง ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแส ในขณะนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว และ จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

หนุ่มนัดเคลียร์ใจเมียเก่า ยังไม่ทันคุย แฟนใหม่รัวใส่10นัดบาดเจ็บ

หนุ่มนัดเคลียร์ใจเมียเก่า ยังไม่ทันคุย แฟนใหม่รัวใส่10นัดบาดเจ็บ