"จุรินทร์" รับ เสียดาย "วิฑูรย์" ยื่นใบลาออกสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ยันเคลียร์ "วุฒิพงษ์" แล้วไม่มีปัญหา อุบ รายชื่อ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช คนใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 มกราคม 2564 นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฎ์หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กล่าวถึงกรณีนายวิฑูรย์ นามบุตรอดีต รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โดยยอมรับว่ารู้สึกเสียดาย อยากให้เปลี่ยนใจแต่เมื่อตัดสินใจไปแล้วก็ต้องเคารพการตัดสินใจด้วย

ส่วนที่มีข่าวว่าจะดึง นายวุฒิพงษ์ นามบุตรส.ส.อุบลราชธานีซึ่งเป็นหลานชาย เป็นประธานคณะกรรมาธิการการเกษตรและสหกรณ์ ลาออกด้วยนั้น เบื้องต้นนายวุฒิพงษ์ ได้โทรศัพท์คุยกับตนเองแล้ว บอกว่า ส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น ซึ่งขณะที่ก่อนนายวิฑูรย์ จะยื่นใบลาออกไม่ได้มีการพูดคุยกับตนเองเป็นการส่วนตัว แต่อย่างใด

อนึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิฑูรย์ ได้ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา

ส่วนการประชุมเพื่อสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 จ.นครศรีธรรมราช ในนามพรรคประชาธิปัตย์ แทนตำแหน่งที่ว่าง หลังนายเทพไท เสนพงศ์ ถูกศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้พ้นจากตำแหน่ง วันนี้(28 ม.ค.) จะมีการแถลงให้ทราบหลังพิจารณาเสร็จสิ้น ส่วนจะมีการส่งคนไปพูดคุยกับพรรคร่วม เรื่องการส่งผู้สมัครหรือไม่นั้นจะต้องพูดคุยกันในพรรรคก่อน

"จุรินทร์" รับเสียดาย "วิฑูรย์" ลาออกสมาชิกปชป.

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด