ลำปาง - ระทึก! รถหกล้อบรรทุกข้าวโพดอ่อน จาก จ.กาญจนบุรี มาส่ง จ.ลำปาง เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ คนขับถูกอัดก๊อบปี้คารถ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยชีวิตก่อนนำส่งโรงพยาบาล สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

28 มกราคม 2564 เมื่อเวลา 05.00 น. ทาง ร.ต.อ.วรากร สิทธิ ร้อยเวรฯ สอบสวน สภ.แม่พริก จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่รถกู้ภัยเคลื่อนที่เร็ว สำนักงานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดลำปาง สาขาเถิน โรงพยาบาลแม่พริกสมาคมกู้ภัยลำปางจุดแม่พริก กู้ภัยเทศบาลล้อมแรด ปภ.เถิน กู้ภัยออมบุญเถิน เดินทางตรวจสอบบริเวณถนนพหลโยธิน (ขาขึ้น) หลักกิโลเมตรที่ 587-900 ต.พระบาทวังตวง อ.แม่พริก จ.ลำปาง เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อพลิกคว่ำ มีคนเจ็บติดอยู่ภายในรถ


เร่งช่วยชีวิต-โชเฟอร์ 6 ล้อถูกอัดก๊อบปี้

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-9214 กาญจนบุรี เสียหลักพลิกคว่ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้าข้างทาง จาการตรวจสอบพบคนขับมีถูกอัดก๊อบปี้บาดเจ็บติดภายในรถ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยงัดร่าง ให้ความช่วยเหลือออกมาซึ่งใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงครึ่งกว่าช่วยออกมาได้ 


เพราะว่าคนเจ็บถูกรถอัดร่างจนแน่นไม่สามารถขยับตัวได้ ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนเนื่องจากคนเจ็บมีอาการสาหัส ต่อมาทราบชื่อคือนายชัชชณัฐฎิ์ ประพันธ์ อายุ 46 ปี ชาว ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

เร่งช่วยชีวิต-โชเฟอร์ 6 ล้อถูกอัดก๊อบปี้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายชัชชณัฐฎิ์ ได้ขับรถคันดังกล่าวบรรทุกข้าวโพดอ่อนมาจาก จ.กาญจนบุรี เพื่อนำส่งที่ จ.ลำปาง แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักทำให้รถพลิกคว่ำ ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ต่อไป

เร่งช่วยชีวิต-โชเฟอร์ 6 ล้อถูกอัดก๊อบปี้