ตาก - ตำรวจ สภ.พบพระ แกะรอยคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ของแรงงานเมียนมา พร้อมนำตัวลูกสาววัย 7 ขวบไปด้วย ก่อนจะใช้ไม้ตีเด็กจนเลืือดอาบใบหน้า ล่าสุดพบเสื้อ-ไม้ที่ใช้ตีแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


วันที่ 25 มกราคม 2564 พ.ต.ท.ภานุพงษ์ ตั้งใจ สารวัตรอำนวยการ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดสืบสวนสภ.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้าน ลงพื้นที่บ้านทรัพย์เจริญ หมู่ที่ 7 ต.รวมไทยพัฒนา อ.พบพระ ทั้งนี้เพื่อไปติดตามหาตัวคนร้าย พร้อมกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ของนายซอแป อายุ 38 ปี แรงงานชาวเมียนมาในไร่มันสัมปะหลัง ที่คนร้ายเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ไป ขณะจอดทิ้งไว้ในไร่ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2564 พร้อมกับนำตัวด.ญ.น้ำตา อายุ 7 ขวบ ที่เป็นลูกสาวของนายซอแปไปด้วย

ล่าคนร้ายฉกจยย.-ตีเด็ก7ขวบเลือดอาบ

จากนั้น คนร้ายได้ทำร้ายเด็กตีด้วยกระบอกไม้ไผ่หลายทีจนเลือดอาบใบหน้าและทิ้งเด็กไว้ในไร่ห่างจากกระท่อมเป็นจุดที่นำพาตัวไปไม่มากนัก และเด็กหายตัวไปพร้อมรถจักรยานยนต์ ต่อมาเด็กคลานออกมาจากไร่ไปขึ้นบนถนน และร้องขอความช่วยเหลือ จนชาวบ้านไปพบเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2564 จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ก่อนที่ผู้ปกครองได้ไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พบพระ โดยในวันนี้ตำรวจได้ติดตามหาผู้กระทำผิด และรถจักยานยนต์ แต่เจ้าหน้าที่ได้พบไม้ไผ่และรอยเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และไปตรวจสอบอีกหลายจุด

ล่าคนร้ายฉกจยย.-ตีเด็ก7ขวบเลือดอาบ

พ.ต.ท.ภานุพงษ์ ตั้งใจ กล่าวในระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า ได้พบไม้ไผ่ ที่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะใช้ตีเด็ก เพราะพบรอยเหมือนมีคราบเลือดติดอยู่ และเป็นไม้ไผ่แห้งที่เบา ทำให้เด็กไม่ถึงแก่ชีวิต นอกจากนี้ยังพบเสื้ออีก 1 ตัว น่าจะเป็นของคนร้าย ทิ้งไว้ใกล้กระท่อม

ล่าคนร้ายฉกจยย.-ตีเด็ก7ขวบเลือดอาบ

นายซอแป กล่าวว่า ปกติตนเองกับลูกสาวได้อยู่ที่ไร่ตลอด แต่ในช่วงวันเสาร์อาทิตย์ ได้ไปธุระข้างนอกไม่นาน และจอดรถจักยานยนต์ทิ้งไว้ มีกุญแจรถคาอยู่ด้วย จนถูกคนร้ายขโมยไป เบื้องต้นลูกสาวน่าจะจำใบหน้าคนร้ายได้และน่ารู้จักด้วย เท่าที่สอบถามลูกสาวที่รักษาตัวในโรงพยาบาลแม่สอด ทราบว่าคนร้ายมีหนวดเครา และเหมือนเคยรู้จัก อาจจะเป็นคนในพื้นที่ก็ได้

ล่าคนร้ายฉกจยย.-ตีเด็ก7ขวบเลือดอาบ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด