"ลุงพล" เลื่อนการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายผู้สื่อข่าวและครอบครองไม้ กับพนักงานสอบสวน สภ.กกตูม ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหารเป็นวันพรุ่งนี้ โดยแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าติดภารกิจส่วนตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

25 มกราคม 2564 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานายไชย์พล วิภาได้แจ้งมายังพนักงานสอบสวนคดีที่รับผิดชอบเรื่อง ครอบครองไม้หวงห้ามโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484และคดีทำร้ายผู้สื่อข่าว ว่า ไม่สามารถมาเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาได้ เนื่องจากติดภารกิจต้องเดินทางไปทำธุระส่วนตัวจึงขอเลื่อนการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันพรุ่งนี้(26 มกราคม 64) โดยเวลายังไม่ระบุ

"ลุงพล"เลื่อนนัดเข้าพบร้อยเวรสภ.กกตูมพรุ่งนี้


ส่วนภารกิจของลุงพลหลังจากไม่ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.กกตูม ได้เดินทางไปรับทนายนาย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่สนามบินจังหวัดสกลนคร โดยหลังจากลงเครื่องพบลุงพลและป้าแต๋น จากนั้นทางด้านทนาย ตั้มได้ให้สัมภาษณ์ว่า การที่จะมาบ้านกกกอกมันเป็นเรื่องยากจริง ๆ สำหรับตน แต่สำหรับคนอื่นไม่ได้ยากขนาดนี้ ส่วนวันนี้จะได้นั่งพูดคุยกับลุงพลก่อน และจะได้ให้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามอีกครั้งในวันนี้ช่วงเวลา17.00 น. ที่โรงแรมโชคดี อ.เมือง จ.สกลนคร
"ลุงพล"เลื่อนนัดเข้าพบร้อยเวรสภ.กกตูมพรุ่งนี้

โดยข้อหาที่ลุงพลจะเข้ารับทราบในวันพรุ่งนี้คือคดีครอบครองไม้หวงห้ามโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484 และคดีที่ผู้สื่อข่าวทำร้ายผู้สื่อข่าวโดยมี 3 ข้อหารวมเป็น 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย ,ข่มขืนจิตใจ และพยายามชิงทรัพย์รอบครองไม้หวงห้ามโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ พ.ศ.2484 และคดีที่ผู้สื่อข่าวทำร้ายผู้สื่อข่าวโดยมี 3 ข้อหารวมเป็น 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย ,ข่มขืนจิตใจ และพยายามชิงทรัพย์


"ลุงพล"เลื่อนนัดเข้าพบร้อยเวรสภ.กกตูมพรุ่งนี้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด