background-defaultbackground-default
เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 ราย

เทรลเลอร์เสยท้ายรถกระบะ ที่ร่วมทางแต่กลับถูกปาดหน้า ท่ามกลางสายฝน จนรถบรรทุกขนาดใหญ่ต้องพลิกคว่ำ ลื่นไถลพุ่งชน ศาลา บ้านพักรายทาง เป็นเหตุให้ หนูน้อยวัย 10 ขวบ เสียชีวิต และบาดเจ็บอีกเกือบ 20 ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ หน่วยบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพัทลุง เร่งให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกน้ำยาง ชนท้ายรถกระบะ ที่มีนักมวยโดยสารมาเต็มคันรถ ก่อนที่รถทั้ง 2 คัน จะเสียหลักพุ่งชนบ้านพักอาศัยของชาวบ้านพังเสียหายอีก เหตุเกิดบริเวณ หน้าปั๊มน้ำมันพีที บ.ลำกะ ม.10 ต.ชุมพล อ.ศรีนครินทร์ บนถนนสายพัทลุง-ตรัง
ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 20 คน มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากซากกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ็ สีบรอนด์ ทะเบียน บพ- 8391ตรัง พลิกหงายท้องชนติดอยู่กับศาลาริมทาง ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสหลายราย หนึ่งในนั้นมีเด็กอายุ 10 ขวบ ซึ่งได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลพัทลุง ทราบชื่อคือ ด.ช พัสกร อโนทิพย์ และในที่เกิดเหตุยังพบรถเทรนเลอร์ บรรทุกน้ำยางสด ทราบว่ารถคันดังกล่าวเพิ่งกลับจากส่งน้ำยางสด ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 ราย

เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 ราย


สอบถามคนขับรถเทรนเลอร์ เล่าว่า ตนได้ขับรถกลับจากโรงงานในพื้นที่ อ.ป่าบอน และกำลังจะเดินทางกลับเพื่อนำรถไปจอดที่โรงงานในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ฝนตกหนัก ตนก็ขับอยู่เลนซ้ายปกติ และจังหวะนั้นก็มีรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ ซึ่งขับอยู่ด้านหน้า ในช่องเลนขวา ได้เปิดไฟเลี้ยวซ้ายและขับเบี่ยงลงเลนซ้ายอย่างกะทันหัน

เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 รายทำให้ตนเบรกไม่ทัน ประกอบกับฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่น จึงได้พุ่งชนรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเข้าอย่างจัง จนรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำไปชนกับศาลาริมทาง ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนกับบ้านเรือนของชาวบ้านอีกทอดหนึ่ง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 ราย


ในส่วนทางด้านคนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ ก็ได้เล่าให้ฟังว่า ตนและครอบครัวพร้อมญาติๆ กำลังดินทางกลับจากพาเด็กๆไปต่อยมวยในพื้นที่ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง นั่งโดยสารกันมาทั้งหมดจำนวน 20คน รวมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพื่อเดินทางกลับบ้านในพื้นที่ จ.ตรัง แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนได้มีการเปลี่ยนช่องทางการเดินรถจากเลนส์ขวา ลงเลนส์ซ้าย เนื่องจากฝนตกหนัก จนไม่ทันสังเกตุว่ามีรถเทรนเลอร์ขับตามหลังมา จนกระทั่งทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น.

เทรลเลอร์เสยท้ายกระบะ ดับชีวิตเด็ก10ขวบ เจ็บอีกเกือบ 20 ราย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด