"เสี่ยโป้" โพสต์สวนกลับหลังถูกกล่าวหายิงคนเจ็บ 2 คน พร้อมแฉ ถูกพี่สาวคนเจ็บ เรียกเงินหลาย 10 ล้านหลังเกิดเรื่องก่อนขู่ว่าถ้าไม่ให้จะให้คนเจ็บชี้ว่า ตนเองเป็นคนยิงใส่พวกเขา

จากกรณีสาวโพสต์เฟซบุ๊กเหตุยิงกันหน้าร้านนวดแผนไทย ซึ่งอ้างว่า"เสี่ยโป้ อานนท์" นัดน้องชายมาเคลียปัญหา ก่อนจะยิงน้องชายบาดเจ็บ 2 ราย ด้านผกก.สน.ภาษีเจริญ นำเจ้าหน้าที่และประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานรุดตรวจที่เกิดเหตุแล้ว
ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า #อ่านให้จบจะรู้ #ขอให้สังคมไม่ใช้อคติกับข้าพเจ้าในเรื่อง ของเสื้อเหลือง หรือ 3 นิ้ว #ข้าพเจ้าไม่มีอิทธิพลหรือแบ็คใดใด #ข้าพเจ้าเชื่อว่าบุคคลทั้ง 2 เป็นตำรวจน้ำดีให้ความเป็นธรรมกับข้าพเจ้าแน่

"เสี่ยโป้" โพสต์แฉพี่สาวคนเจ็บ เรียกเงินหลาย 10 ล้าน ยันไม่ได้หนีพร้อมเข้าให้ปากคำ


เรียน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ที่เคารพผม นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ พร้อมเข้าให้ปากคำ ทันที ทุกเวลา และไม่ได้หนีอย่างที่เป็นข่าว เพราะข้าพเจ้าถูกกระทำ โดยบุคคลกลุ่มนี้มีอิทธิพลสีดำ ซึ่งในวันที่เกิดเหตุ ข้าพเจ้าได้อยู่ที่สรีเซาว์น่าซึ่งเป็นที่ที่ข้าพเจ้าไปทุกวัน
ข้าพเจ้าขอให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านตรวจวิถีกระสุนกล้องวงจรปิดตามท้องถนน เส้นราชพฤกษ์ จรัญ และตรวจสอบบุคคล 4 คน ส่วนเรื่องของที่ฝ่ายไหนจะพูดถึงข้าพเจ้า ข้าพเจ้าไม่ตอบโต้เก็บหลักฐานทุกอย่าง เพื่อดำเนินคดีกับุคคลเหล่านี้ บุคคลที่อ้างว่าเป็นพี่ชาย พี่สาวคนเจ็บ ได้โทรหาข้าพเจ้า เรียกเงินหลาย 10 ล้าน มิเช่นนั้นจะให้ คนเจ็บชี้ว่าข้าพเจ้ายิงใส่พวกเขา ซึ่งเหตุการณ์วันนั้น มีวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 200 คน และข้าพเจ้าได้ส่งทนายความจะขอดำเนินคดีผู้โพสต์
อ่านข่าว : สันธนะพา "เสี่ยโป้ น้องชาย" เข้าโรงพักภาษีเจริญ

"เสี่ยโป้" โพสต์แฉพี่สาวคนเจ็บ เรียกเงินหลาย 10 ล้าน ยันไม่ได้หนีพร้อมเข้าให้ปากคำ