ตำรวจศปอส.ตร. ยึดรถหรู ซุกซ่อนโกดัง ย่านบางใหญ่ มูลค่า 110 ล้านบาท หลังขยายผลยึดทรัพย์เครือข่ายพนันออนไลน์ "แทนไท ณรงค์กูล" พบดาราละครชื่อดัง อักษรย่อ "อ." เคลื่อนย้ายรถหรู 4 คันจากบ้านพักซุกโกดัง ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานมีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ส่วนรถหรูส่งกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่ ตำรวจ ศปอส.ตร. ยึดรถหรู ซุกซ่อนโกดัง ย่านบางใหญ่มีมูลค่ากว่า 110 ล้านบาทอย่างที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ โดยเบื้องต้นพบว่าผู้ที่เคลื่อนย้ายรถหรูทั้ง 4 คัน เป็นดารานักแสดงชื่อดัง อักษรย่อ "อ." ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์หรือไม่
อ่านข่าว ตำรวจบุกยึดรถหรูเครือข่ายพนันออนไลน์รายใหญ่มูลค่า 110 ล้านบาท

จ่อเรียกดารา "อักษร อ." สอบโยงเครือข่ายพนันออนไลน์ "แทนไท" มูลค่ากว่า 15,000 ล้านบาท

จากข้อมูลการสืบสวนพบว่า ดารานักแสดงคนดังกล่าวมีความสนิทสนม  "นายแทนไท" เป็นนายทุนใหญ่เว็บพนันออนไลน์ของประเทศไทย รวม 9 เว็บไซต์ ซึ่งการจับกุมล่าสุดพบเงินหมุนเวียนในเครือข่ายนี้ กว่า 15,000 ล้านบาท เช่น sagame1688, ufa191, และ slot007  อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะต้องนำรถหรูทั้งหมดส่งกองพิสูจน์หลักฐาน สํานักงานตํารวจแห่งชาติ ส่วนความผิดทางพนักงานสอบสวน  สน. พญาไท จะเป็นผู้พิจารณาในข้อหา ช่วยผู้อื่นไม่ต้องรับโทษ หรือให้รับโทษน้อยลง หรือ ทำให้พยานหลักฐานสูญหาย ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 184 มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ