"ทนายนิด้า" โพสต์ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม หมอสูตินรีเวช ขืนใจคนไข้ โดนจำคุก 4 ปี ด้าน "บุ่ม ปนัดดา" ก็ได้โพสต์ขอบคุณกลับ พร้อมบอกใครเคยปลุกปั่น ใส่ร้ายพวกเราให้เสียกำลังใจ เวรกรรมมีจริง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีเมื่อปี 2561 เป็นเรื่องราวของหมอสูตินรีแพทย์ชื่อดัง จังหวัดนครสวรรค์ ข่มขืนคนไข้สาวขณะตรวจภายใน โดยหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่ ไม่ได้ใช้ของตัวเอง แต่กลับใส่ถุงยางให้ของปลอมด้วย โดยได้รับการเปิดเผยจาก ผู้เสียหายซึ่งนำเรื่องไปร้องเรียน ให้ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ช่วยเหลือ ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลายเป็นคดีความและฟ้องร้องกัน
ล่าสุด ทนายนิด้า ได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวระบุว่า "ขอบันทึกไว้เป็นอีก 1 ความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่เหยื่อได้ คดีที่ยากที่สุดในชีวิตตั้งแต่เคยทำมา เนื่องจากพยานหลักฐานที่น้อยมาก รอคำพิพากษาตัวเต็มค่ะ!!"
"ขอแสดงความยินดีกับผู้ถูกกระทำ ขอขอบคุณพี่ บุ๋ม ปนัดดา ที่ให้ความเชื่อมั่นในศักยภาพของทนายนิด้า ขอบคุณท่านอัยการ ขอบคุณพนักงานสอบสวนที่รับผิดชอบคดี ขอบคุณค่ะ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #หมอข่มขืนคนไข้"

"ทนายนิด้า" ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม!! จำคุก 4 ปี หมอสูติฯ ขืนใจคนไข้

"ทนายนิด้า" ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม!! จำคุก 4 ปี หมอสูติฯ ขืนใจคนไข้

ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ว่า "แม้จะใช้เวลาเนิ่นนาน ทั้งน้ำตาและความกลัว วันนี้เราชนะคดีแล้วค่ะ #หมอสูตินครสวรรค์ ล่วงละเมิดผู้ป่วย จำคุกสี่ปีไม่รอลงอาญา ขอบคุณทุกกำลังใจและการต่อสู้ของผู้หญิงทุกคนที่มีส่วนร่วมในคดีนี้ โดยเฉพาะทนายนิด้าที่สู้ขาดใจแม้ตอนนั้นจะท้องอยู่ ใครที่เคยปลุกปั่น ใส่ร้ายพวกเราให้เสียกำลังใจ เวรกรรมมีจริงนะคะ"

"ทนายนิด้า" ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม!! จำคุก 4 ปี หมอสูติฯ ขืนใจคนไข้