(3 สิงหาคม 2563) นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมครอบครัว นำคณะผู้บริหารเครือเนชั่นและพนักงาน อาทิ นายมารุต อรรถไกวัลวที นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม นายบากบั่น บุญเลิศ นายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย นายวีระศักดิ์ พงศ์อักษร นายกนก รัตน์วงศ์สกุล นางลักขณา รัตน์วงศ์สกุล และนายสถาพร เกื้อสกุล
โดยเข้าร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสร้างโกเมศไตรรัตนเจดีย์ณ วัดโกเมศรัตนารมต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานีเมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมาโดยนายฉาย ได้เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ขณะที่ พระเดชพระคุณพระธรรมเมธาจารย์ (อิ่ม อรินฺทโม) เจ้าอาวาส วัดโกเมศรัตนาราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ซึ่งในการทอดผ้าป่าครั้งนี้ นับยอดรวมได้ 3,943,979.03 บาท
นายฉาย กล่าวว่าสำหรับการจัดสร้างโกเมศไตรรัตนเจดีย์ มีความสูง 45 เมตร ฐานเจดีย์กว้าง 38 เมตร ซึ่งจะใช้เป็นสถานที่ศึกษาและปฎิบัติธรรมตามคำสอนขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้าสำหรับพระภิกษุสงฆ์สามเณรและประชาชนทั่วไป รวมถึงจะใช้ในการเผยแพร่พุทธศาสนาให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม เป็นปูชนียสถานสืบทอดอายุพระพุทธศาสนาให้มั่นคงถาวร สร้างสรรค์สังคมดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันดีงามของไทย และเป็นสิริมงคลของคนในชุมชนและประชาชนทั่วไปที่ได้มาสักกาละบูชาและปฏิบัติบูชา